Siêu mô tô giá 10 tỷ của đại gia Phúc XO chính thức lộ diện

Thứ Sáu, 08/03/2019 07:30

Chiếc siêu mô tô trị với màu sơn đỏ chót với giá trị hàng chục tỷ đồng của Phúc XO mới đây đã được lộ diện.

siêu mô tô giá 10 tỷ của đại gia phúc xo chính thức lộ diện

Gần cuối tháng 2/2019, đại gia Phúc XO, đồng thời cũng là tay chơi siêu xe khét tiếng Sài Gòn đã tiết lộ mình đang chuẩn bị đặt mua 2 chiếc siêu mô tô với kết cấu bánh không trục trị giá mỗi chiếc là 5 tỷ đồng.

Mới đây vài ngày, Phúc XO tiếp tục làm cộng đồng mạng xôn xao khi công bố hình ảnh một chiếc siêu mô tô như thế trên trang cá nhân của mình, kèm theo đó là dòng trạng thái: “Không còn bao lâu nữa cục vàng sẽ có mặt tại Việt Nam”.

siêu mô tô giá 10 tỷ của đại gia phúc xo chính thức lộ diện

Quan sát qua hình ảnh cho thấy đây chính là dòng siêu xe mà trước đó đại gia đeo nhiều vàng nhất Việt Nam này đã tiết lộ. Chiếc xe có kết cấu bánh không trục và được Phúc XO cho biết là xe chạy bằng động cơ xăng chứ không phải bằng điện như nhiều người vẫn tưởng. Và kế hoạch hiện tại của anh là mua hẳn 3 chiếc.

siêu mô tô giá 10 tỷ của đại gia phúc xo chính thức lộ diện

Cũng theo những gì mà Phúc XO chia sẻ, do siêu xe này chạy bằng xăng nên mỗi chiếc có giá tới 5 tỷ đồng. Tuy nhiên, khi đưa về được đến Việt Nam thì tính các khoản phí, thuế giá xe lên tới 10 tỷ đồng mỗi chiếc. Tổng 3 chiếc mà anh đặt mua cũng sẽ có giá lên đến 30 tỷ đồng.

siêu mô tô giá 10 tỷ của đại gia phúc xo chính thức lộ diện

Trước đó, Phúc XO tiết lộ, xe này có phân khối 2000cc, đạt vận tốc tối đa 300 km/h, hoạt động như động cơ phản lực của máy bay. Kết cấu xe thì phần bánh xe không có lõi trong (không có trục bánh như thông thường), trọng lượng xe nặng tới 300 kg.

siêu mô tô giá 10 tỷ của đại gia phúc xo chính thức lộ diện

Hiện chưa rõ thực hư ra sao bởi mẫu xe này quá độc lạ và đắt đỏ mà nhiều người không dám nghĩ tới. Tuy nhiên, Phúc XO từng khoe các dàn xe mạ vàng tiền tỷ của mình, đồng thời anh cũng đeo cả hơn chục cân vàng trên người. Điều đó có thể cho thấy khả năng tài chính dồi dào và độ chịu chơi ngút ngàn như thế nào của Phúc XO. Cho nên nếu Phúc XO có tậu các siêu xe này thì cũng không quá ngạc nhiên.

Á hậu Huyền My tự thưởng cho mình nhân ngày 8/3 bằng chiếc xế hộp thể thao thể thao hai cửa Jaguar...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.