Siêu phẩm Vision Mercedes-Maybach 6 hiện nguyên hình

Thứ Sáu, 19/08/2016 11:04

Siêu phẩm Mercedes-Maybach 6 đã được giới thiệu online với loạt ảnh khiến các tín đồ ngôi sao 3 cánh đứng ngồi không yên.

siêu phẩm vision mercedes-maybach 6 hiện nguyên hình
Siêu phẩm Mercedes-Maybach 6 lộ diện hình ảnh đầy đủ - Ảnh minh họa

Mercedes-Benz đã tung ra loạt ảnh mới nhất của mẫu concept đang rất được chờ đợi mang tên Mercedes-Maybach 6. Ngoài những hình ảnh chi tiết hơn hai lần trước, thương hiệu ngôi sao 3 cánh không hề hé lộ thêm thông tin gì về mẫu coupe siêu sang dài tới 6 mét này. Khi đi vào sản xuất thương mại, Mercedes-Maybach 6 sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Rolls-Royce Wraith.

siêu phẩm vision mercedes-maybach 6 hiện nguyên hình
Xe trang bị kiểu mở cửa cánh chim - Ảnh minh họa

Các đường nét của Mercedes-Maybach 6 gợi nhắc tới các thiết kế còn dang dở của hãng như 2004 Maybach Excelero, Vision Grand Turismo, hay thậm chí thiết kế mang tầm nhìn tương lai IAA Concept. Đặc biệt ở ngoại hình, xe được trang bị cửa mở kiểu cánh chim và loại bỏ hoàn toàn gương chiếu hậu, thay vào đó là hệ thống camera. Với thiết kế khí động học, xe có khả năng thực hiện các bài kiểm tra tốc độ cao hơn 200 km/h.

siêu phẩm vision mercedes-maybach 6 hiện nguyên hình
Màn hình heads-up chạy theo chiều rộng của kính chắn gió - Ảnh minh họa
siêu phẩm vision mercedes-maybach 6 hiện nguyên hình
Mercedes-Maybach 6 loại bỏ gương chiếu hậu - Ảnh minh họa

Nội thất của xe thể hiện rõ tầm nhìn tương lai của Mercedes-Benz với nhiều công nghệ “xưa nay hiếm”. Mẫu xe sở hữu một màn hình heads-up chạy theo chiều rộng của kính chắn gió hiển thị các thông tin của xe và giao thông ngoài xe và một màn hình cảm ứng bao quanh thân xe, đáp ứng gần như mọi giác quan của người dùng. Ghế ngồi trên xe được tạo hình độc đáo và thoát khỏi hình mẫu truyền thống.

Mọi thông tin chính thức sẽ được Mercedes-Benz công bố tại Pebble Beach 2016.

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.