So sánh khả năng off-road giữa Bentley Bentayga và Maserati Levante

Thứ Bảy, 10/09/2016 15:05

Xét về khả năng off-road, Bentley Bentayga và Maserati Levante đều chứng tỏ mình là những cái tên đứng đầu ở hạng mục này.

so sánh khả năng off-road giữa bentley bentayga và maserati levante
Maserati Levante thể hiện khả năng off-road hoàn hảo không thua kém đối thủ Bentley Bentayga

Vừa hính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào chiều ngày hôm qua 9/9 với giá bán lên tới gần 5 tỷ đồng. Mới đây, chiếc siêu xe thể thao Levante của Maserati vừa được đưa vào thử nghiệm tại Mỹ để so sánh về khả năng off-road với chiếc xe sang Bentley Bentayga.

Theo chia sẻ của kỹ sư của Bentley cho biết, Bentayga có thể xử lý off-road tốt đối với nhiều loại bề mặt địa hình xấu nhất do được trang bị hệ thống treo gồm 4 xương đòn kép ở phía trước cùng những chiếc bánh xe hoạt động độc lập với nhau.

Về phía Maserati Levante, mặc dù khả năng tăng tốc từ 0 lên 96 km/h không nhanh bằng Bentley Bentayga, tuy nhiên Maserati đem đến cho Levante khả năng hoạt động ở nhiều địa hình khác nhau, kể cả off-road. Hệ thống treo cầu trước wishbone kép và hệ thống đa liên kết ở cầu sau, kết hợp với giảm xóc khí nén và lò xo xoắn điều khiển điện tử ở cả 4 bánh, giúp xe có thể điều chỉnh được độ cứng mềm với 5 mức vận hành.

Với tỉ lệ phân bổ trọng lượng cân bằng 50-50 được kỳ vọng sẽ đem đến hiệu suất cao và cảm giác lái ấn tượng.

 Nguồn video: Carscoops

Với khối động cơ W12, Flying Spur W12 S trở thành mẫu xe Bentley chạy nhanh nhất mọi thời đại.
Trường Hải
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.