So sánh khả năng off-road giữa Bentley Bentayga và Maserati Levante

Thứ Bảy, 10/09/2016 15:05

Xét về khả năng off-road, Bentley Bentayga và Maserati Levante đều chứng tỏ mình là những cái tên đứng đầu ở hạng mục này.

so sánh khả năng off-road giữa bentley bentayga và maserati levante
Maserati Levante thể hiện khả năng off-road hoàn hảo không thua kém đối thủ Bentley Bentayga

Vừa hính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào chiều ngày hôm qua 9/9 với giá bán lên tới gần 5 tỷ đồng. Mới đây, chiếc siêu xe thể thao Levante của Maserati vừa được đưa vào thử nghiệm tại Mỹ để so sánh về khả năng off-road với chiếc xe sang Bentley Bentayga.

Theo chia sẻ của kỹ sư của Bentley cho biết, Bentayga có thể xử lý off-road tốt đối với nhiều loại bề mặt địa hình xấu nhất do được trang bị hệ thống treo gồm 4 xương đòn kép ở phía trước cùng những chiếc bánh xe hoạt động độc lập với nhau.

Về phía Maserati Levante, mặc dù khả năng tăng tốc từ 0 lên 96 km/h không nhanh bằng Bentley Bentayga, tuy nhiên Maserati đem đến cho Levante khả năng hoạt động ở nhiều địa hình khác nhau, kể cả off-road. Hệ thống treo cầu trước wishbone kép và hệ thống đa liên kết ở cầu sau, kết hợp với giảm xóc khí nén và lò xo xoắn điều khiển điện tử ở cả 4 bánh, giúp xe có thể điều chỉnh được độ cứng mềm với 5 mức vận hành.

Với tỉ lệ phân bổ trọng lượng cân bằng 50-50 được kỳ vọng sẽ đem đến hiệu suất cao và cảm giác lái ấn tượng.

 Nguồn video: Carscoops

Với khối động cơ W12, Flying Spur W12 S trở thành mẫu xe Bentley chạy nhanh nhất mọi thời đại.
Trường Hải
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Cha Hye Ri không chỉ có thân hình chuẩn mà còn sở hữu khuôn mặt đẹp tựa thiên thần. Cô là mục tiêu săn đuổi của các hãng quảng cáo xe hơi.