Sốc: Nhân viên rửa xe phá ô tô của khách

Thứ Năm, 14/07/2016 18:05

Chiếc SUV hạng sang bất ngờ lao xuống đường sau khi nhân viên rửa xe cầm lái đạp nhầm vào chân ga.

sốc: nhân viên rửa xe phá ô tô của khách
Hình ảnh nhân viên rửa xe lái chiếc SUV màu trắng lao xuống đường - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip ngắn được ghi lại từ camera an ninh cho thấy một nhân viên rửa xe đã ngồi lên và cầm lái chiếc SUV màu trắng rồi bất ngờ tăng tốc khiến chiếc xe bay xuống đường từ độ cao gần 10 feet.

 Nguồn video: Carscoops

Nhìn từ những hình ảnh được ghi lại, có thể đánh giá sơ qua về thiệt hại của chiếc SUV bị hư hỏng nặng ở phần cản trước.

Bài học rút ra từ đoạn clip trên là đừng bao giờ giao chìa khóa cho nhân viên rửa xe. Nếu xảy ra sự cố, nhân viên trông xe luôn nại lý do "nhà nghèo, không có tiền" để trốn tránh, phủi tay mọi trách nhiệm. Cuối cùng, phần thiệt hại về người và tài sản lên tới hàng tỷ đồng trong các vụ tai nạn liên hoàn, chủ xe vẫn phải chịu trách nhiệm cuối cùng.

Hiện nay, điều kiện kinh doanh rửa xe, trông giữ xe không hề bị ràng buộc bởi quy định nhân viên phải có bằng lái. Để tự bảo vệ tài sản của mình và không bị liên đới trách nhiệm, chủ xe phải có ý thức bảo quản, tuyệt đối không giao xe cho nhân viên trông xe hoặc thợ rửa xe, tránh gây tai nạn đáng tiếc.

Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.