Sôi động cuộc thi "Thử thách cùng Subaru"

Chủ Nhật, 01/06/2014 18:51

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) dường như nóng hơn bởi không khí sôi động lan tỏa từ cuộc thi Cuộc thi "Thử thách cùng Subaru" vừa mới diễn ra hôm qua (31/5).

sôi động cuộc thi "thử thách cùng subaru"

Đây là lần thứ 5 chương trình được tổ chức, nhưng độ hot của nó vẫn không hề giảm. 

Chương trình tại Việt Nam năm nay bắt đầu với 80 thí sinh (được chọn thông qua hình thức bốc thăm ngẫu nhiên nếu số lượng thí sinh đăng ký vượt quá 80 người). Các thí sinh sẽ đặt bàn tay phải lên trên xe tại vị trí hình dán bàn tay có đánh số - được thí sinh bốc thăm chọn ngẫu nhiên. Trong suốt quá trình thi, các thí sinh không được phép rời tay khỏi vị trí đặt tay ban đầu ngoại trừ thời gian 10 phút nghỉ ngơi cho phép sau mỗi 6 tiếng thi đấu. Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi này các thí sinh sẽ được thư giãn, ăn uống, vệ sinh... Mười thí sinh có thời gian đặt tay lâu nhất và không phạm quy sẽ trở thành đại diện cho Việt Nam tiếp tục tham dự vòng thi tại Singapore và giải thưởng từ các nhà tài trợ.

 

Các thí sinh sẽ đặt bàn tay phải của mình và không được phép nhấc bàn tay phải của mình hoặc di chuyển bàn tay ra khỏi decal trên xe ngoại trừ được sự cho phép của Ban tổ chức – Công ty TNHH Hình Tượng Ôtô Việt Nam. Trong quá trình thi, Ban tổ chức cũng yêu cầu các thí sinh thực hiện một số động tác khó để thử thách như đứng trên một chân, giơ cao một vật bằng tay còn lại... Ngoài ra, thí sinh còn bị thử thách bởi thời tiết khắc nghiệt của tự nhiên như nắng nóng hoặc mưa to... 

 

Cuộc thi năm nay được tổ chức với 2 mục đích chính là “chiến thắng bản thân” và “thử thách vì từ thiện” mang đến nhiều ý nghĩa cho từng thí sinh tham gia thi đấu.

Linh Trần

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.