Soi khoang “thương gia” trên xe giường nằm cao cấp nhất Việt Nam

Thứ Hai, 19/03/2018 15:00

Xe siêu VIP chạy tuyến Hà Nội – Lào Cai vừa khai trương được đánh giá là chưa từng có tại Việt Nam.

Ngày 18/3, tại Bến xe Trung tâm Lào Cai, hãng xe Hà Sơn – Hải Vân tổ chức lễ khai trương ra mắt sản phẩm xe khách Royal – 20 khoang siêu VIP phục vụ người dân và khách du lịch đi lại trên tuyến Hà Nội – Lào Cai – Sa Pa. Theo đó, 6 chiếc xe giường nằm được thiết kế sang trọng, tinh tế đẳng cấp hoàn toàn khác biệt so với những mẫu xe khác cùng loại trên thị trường

Bên trong chiếc xe, các giường nằm được bố trí lại từ 44 giường xuống còn 20 giường, chia thành từng khoang riêng biệt, có rèm che để ngăn cách với lối đi và giường bên cạnh, tương tự như khoang hạng thương gia trên máy bay. Bên cạnh đó, từ thiết kế 3 dãy giường, xe chỉ còn 2 dãy tăng diện tích sử dụng cho mỗi khoang hành khách. Ngoài ra, trong mỗi khoang còn được bố trí nhiều trang thiết bị hiện đại để hành khách có thể giải trí trong suốt chuyến đi như: màn hình LCD 17inch cùng ổ cứng 500GB chứa nhiều nội dung chuẩn HD, tai nghe chất lượng cao, cổng sạc điện thoại và mạng wifi mạnh, hộp đựng giày...

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự thoải mái và niềm vui trong suốt hành trình, mỗi hành khách được bố trí trên một khoang giường nằm riêng biệt, có rèm che để ngăn cách với lối đi và giường bên cạnh, tạo sự riêng tư cho hành khách.

Khi sử dụng dịch vụ xe Royal siêu VIP, hành khách sẽ được xe trung chuyển đưa đón tận nhà tại Lào Cai và Sapa ,được sử dụng phòng chờ hạng thương gia với không gian sang trọng, lịch sự và thư giãn. Đặc biệt, hành khách sẽ được phục vụ thức ăn nhẹ miễn phí tại phòng chờ.

Dưới đây là những hình ảnh về khoang “thương gia” trên xe giường nằm cao cấp nhất Việt Nam:

Xe giường nằm cao cấp -1 - 1Những hành khách đầu tiên vui vẻ trải nghiệm khoang hạng "thương gia" trên chiếc xe giường nằm siêu VIP.

Xe giường nằm cao cấp -2 - 2Các khoang giường nằm được bố trí độc lập, tạo không gian riêng tư cho hành khách.

Xe giường nằm cao cấp -3 - 3Khoang giường nằm có rèm che nắng riêng ở cửa kính.

Xe giường nằm cao cấp -4 - 4Rèm ngăn khoang giường nằm và lối đi cùng các khoang hành khách khác.

Xe giường nằm cao cấp -5 - 5Mỗi khoang giường nằm mang đẳng cấp thương gia, với hệ thống TV riêng phục vụ giải trí với các bộ phim chất lượng HD lưu trong ổ cứng dung lượng lên tới 500GB.

Xe giường nằm cao cấp -6 - 6Tại khoang giường nằm, hành khách có không gian riêng tư như một phòng khách sạn thu nhỏ di động.

Xe giường nằm cao cấp -7 - 7Chăn,ga trên xe luôn được đảm bảo sạch sẽ sau mỗi chuyến đi.

Xe giường nằm cao cấp -8 - 8Trên xe có nhiều hộc để đồ, cốc, chai nước thuận tiện cho hành khách.

Xe giường nằm cao cấp -9 - 9Tửa để tay bọc da cao cấp cùng khu vực cắm sạc điện thoại, giắc cắm tai nghe.

Xe giường nằm cao cấp -10 - 10Hộc để đồ thiết kế sang trọng.

Xe giường nằm cao cấp -11 - 11Ngăn riêng để hành khách để giày trong mỗi khoang. Bên cạnh đó tại mỗi vị trí giường, Hà Sơn - Hải Vân trang bị một chiếc búa phá kính để ở khu vực dễ thấy, giúp hành khách thoát hiểm trong trường hợp cần thiết.

Xe giường nằm cao cấp -12 - 12Tựa để tay bằng đệm, bọc da sang trọng.

Xe giường nằm cao cấp -13 - 13Trên mỗi xe của tuyến siêu VIP này đều có nhà vệ sinh riêng sạch sẽ phục vụ hành khác.

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.