Sơn cản sau cho VinFast Fadil tốn bao nhiêu tiền?

Thứ Tư, 17/07/2019 14:38

Nhiều khách hàng cho rằng, phần ốp nhựa đen phía đuôi VinFast Fadil không đẹp và muốn sơn lại nhưng không biết chi phí bao nhiêu.

sơn cản sau cho vinfast fadil tốn bao nhiêu tiền?
Khách hàng có thể sơn chính hãng phần nhựa cản sau VinFast Fadil cho đồng màu xe với chi phí khoảng 900.000 đồng

VinFast Fadil là chiếc xe thương hiệu Việt Nam đầu tiên được bán ra thị trường, được phát triển dựa trên mẫu xe Opel Karl Rock. Với thiết kế ngoại hình gần như thừa hưởng hoàn toàn từ Opel Karl Rock, VinFast Fadil cũng có cản sau là nhựa đen mờ, không đồng màu với màu ngoại thất của xe. Theo nhiều ý kiến khách hàng tại Việt Nam, nếu như phần nhựa này đồng màu với sơn xe sẽ đẹp hơn. Tuy nhiên, khách hàng thắc mắc để sơn chính hãng phần nhựa đen này có tốn kém nhiều chi phí hay không.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Thế Vinh, Phó tổng giám đốc đại lý VinFast - Chevrolet Thăng Long (68 Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, nếu khách hàng mua VinFast Fadil muốn sơn lại phần nhựa này cho đồng màu với màu sơn xe, đại lý sẵn sàng sơn theo yêu cầu của khách với chi phí khoảng 900.000 đồng (sơn chính hãng). Khách hàng có thể yêu cầu sơn toàn bộ cản sau hoặc chỉ sơn hầu hết cản, để lại phần ốp viền màu đen cho đồng bộ với phần ốp trên thân xe.

sơn cản sau cho vinfast fadil tốn bao nhiêu tiền?
VinFast Fadil hiện đang được ưu đãi 15 triệu đồng

Bên cạnh đó hiện nay, VinFast đang có chương trình ưu đãi trị giá 15 triệu đồng cho tất cả các khách hàng mua xe Fadil.

Cụ thể đối với những khách hàng mua VinFast Fadil ở thời điểm hiện tại sẽ nhận được quà tặng trị giá 15 triệu đồng gồm 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá 7 triệu đồng và 1 gói dịch vụ bảo dưỡng – thay dầu xe tương đương 3 năm hoặc 45.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) trị giá 8 triệu đồng.

Đặc biệt hơn, chương trình ưu đãi này còn áp dụng cho cả những khách hàng đã mua VinFast Fadil trước đây. Đại lý sẽ liên hệ với các khách hàng đó về việc ưu đãi này. Trong trường hợp khách hàng đã có bảo hiểm vật chất, bảo hiểm do VinFast tặng sẽ được bảo lưu, khách hàng có thể sử dụng sau khi hết bảo hiểm vật chất hiện tại.

Với số tiền 700 triệu đồng, khách hàng hiện nay hoàn toàn có thể sở hữu một mẫu xe 7 chỗ phục vụ cho...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Rolls-Royce Spectre là mẫu ô tô thuần điện đầu tiên của hãng xe siêu sang Anh quốc, dự kiến đến tay khách hàng cuối năm 2023.