Sorento tại Việt Nam được bảo hành thêm 1 năm

Thứ Hai, 27/10/2014 15:39

Thaco Trường Hải vừa có động thái tăng thêm một năm bảo hành, từ 2 lên 3 năm và không giới hạn km cho mẫu xe đa dụng 7 chỗ Sorento.

sorento tại việt nam được bảo hành thêm 1 năm
Sorento là chiếc xe đầu tiên trong phân khúc xe đa dụng phổ thông có chế độ bảo hành 3 năm - Ảnh: Bobi

Như vậy sau dòng sedan Kia K3, Sorento là mẫu xe thứ 2 thuộc phân khúc xe phổ thông trên thị trường Việt Nam có chế độ bảo hành lên đến 3 năm.

Việc Sorento tiên phong trong phân khúc xe thể thao đa dụng áp dụng chế độ bảo hành 3 năm và không giới hạn số km vận hành cho thấy, Thaco Trường Hải đang tỏ ra tự tin vào chất lượng sản phẩm, đặc biệt là những dòng xe đang được lắp ráp tại khu liên hợp lắp ráp ô tô Chu Lai (Quảng Nam).

Chia sẻ về vấn đề này, ông Bùi Kim Kha - Giám đốc khối kinh doanh xe du lịch Thaco, Tổng giám đốc Thaco PC cho biết, với slogan “Công nghệ mới - đẳng cấp mới”, chúng tôi đã và đang nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu Kia. Cùng với K3, Sorento là mẫu xe thứ hai của Kia được bảo hành 3 năm không giới hạn số km. Điều này một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm Kia đã được nâng lên một đẳng cấp mới và hơn hết, chúng tôi đã mang lại nhiều giá trị gia tăng cho người tiêu dùng Việt Nam”.

Sorento thế hệ mới ra mắt từ tháng 3/2014 và đã tiêu thụ được gần 1.000 chiếc. Với mức giá dao động từ 900 triệu đến 1 tỷ đồng tùy phiên bản, Sorento đang được đánh giá là một trong những mẫu xe xe thể thao đa dụng 7 chỗ có mức giá cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng trong nước.

Minh Quang

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Toyota Land Cruiser LC300 đã nhận được đánh giá an toàn rất tích cực từ ANCAP, đạt 5 sao.