Sự khác biệt giữa Hyundai Grand i10 mới và cũ

Thứ Sáu, 02/09/2016 08:05

So với phiên bản cũ, bản nâng cấp i10 của Hyundai mang đến sự tinh tế cùng một số trang bị tiện nghi hơn.

sự khác biệt giữa hyundai grand i10 mới và cũ

Hyundai Grand i10 thế hệ mới sẽ ra mắt tại triển lãm Paris Motor Show 2016 diễn ra vào tháng 10 trước khi được bán ra vào đầu năm 2017

So với thế hệ trước, Hyundai Grand i10 thế hệ mới không có nhiều khác biệt. Phần đầu xe có lưới tản nhiệt được thiết kế lại, đèn pha DRLs tích hợp đèn LED và cản trước lấy cảm hứng từ người anh em Hyundai Elantra. Đèn pha vẫn là dạng halogen, trong khi đèn sương mù được thiết kế gọn gàng kiểu projector.

sự khác biệt giữa hyundai grand i10 mới và cũ
Sự khác biệt về tổng thể Hyundai i10 bản nâng cấp mới và phiên bản cũ

Trong khi đó, phần đuôi của i10 nổi bật với cản sau nâng cao, đặc biệt bổ sung thêm phần nhựa đen tạo cảm giác cứng cáp hơn cho xe.

sự khác biệt giữa hyundai grand i10 mới và cũ
Hyundai i10 bản nâng cấp được trang bị đèn pha LED

Nội thất trên phiên bản nâng cấp với toàn bộ phần ghế bọc vải với nhiều màu sắc tùy chọn. Bên cạnh đó, Hyundai còn cung cấp một danh sách dài các trang bị tiện ích như: Màn hình cảm ứng 7 inch tương thích Apple Carplay và Android Auto, hệ thống cảnh báo va chạm phía trước và hệ thống cảnh báo chệch lệch làn đường.

sự khác biệt giữa hyundai grand i10 mới và cũ
Sự khác biệt về nội thất của Hyundai i10 bản nâng cấp mới và phiên bản cũ

Hyundai i10 bản nâng cấp mới sở hữu 2 khối động cơ xăng 1.0L và 1.25L, đi kèm hệ truyền động bánh trước thông qua hộp số tay 5 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp.

sự khác biệt giữa hyundai grand i10 mới và cũ
Sự khác biệt về phần đuôi xe của Hyundai i10 bản nâng cấp mới và phiên bản cũ

Hyundai Grand i10 thế hệ mới cũng đã được bắt gặp chạy thử nghiệm tại Ấn Độ và dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường này vào đầu năm sau.

Hyundai i10 bản nâng cấp mới vừa chính thức ra mắt thị trường Anh với nhiều thay đổi ở ngoại thất...
Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.