Subaru Forester giảm giá đến 229 triệu đồng

Chủ Nhật, 22/08/2021 10:00

Subaru Việt Nam công bố chương trình ưu đãi đặc biệt, hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cùng các ưu đãi hấp dẫn khác từ nay đến hết tháng 10/2021.

Ngày 21/8/2021 – Motor Image Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại thị trường Việt Nam, thông báo chương trình ưu đãi tốt nhất từ trước đến nay, áp dụng đến hết tháng 10/2021.

subaru forester giảm giá đến 229 triệu đồng

Với mức giảm giá lên đến 229 triệu đồng, Subaru hiện là mẫu SUV có ưu đãi mạnh tay nhất phân khúc

Với mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ dành cho tất cả các phiên bản, khách hàng có thể sở hữu mẫu xe Subaru Forester với giá chỉ từ 899 triệu đồng, để được tự mình cầm lái và trải nghiệm mẫu xe SUV vượt trội về khả năng vận hành trên mọi địa hình, không gian nội thất rộng rãi, thoải mái cùng hơn 100 tính năng an toàn.

Không chỉ vậy, tất cả khách hàng đặt mua xe Subaru Forester i-S EyeSight cũng sẽ được nhận thêm những nâng cấp bổ sung mà không phải mất thêm chi phí, bao gồm: Gương gập tự động để nâng cao trải nghiệm tiện lợi và an tâm trong những hành trình; Khóa cửa tự động tích hợp cảnh báo an ninh thông minh nhằm củng cố và tăng cường thêm sự an toàn.

Ngoài ra, khách hàng còn được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi mua xe Subaru Forester từ nay đến hết tháng 10/2021, cụ thể như bảng dưới.

Phiên bản xe

Quà tặng đặc biệt

(không có giá trị quy đổi thành tiền mặt)

Giá bán lẻ đề xuất,

gồm 10% VAT

(triệu đồng)

Mức giảm giá

(triệu đồng)

Forester i-L

899

-229

Forester i-S

- Màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto

- Hệ thống quan sát toàn cảnh 360 nâng cấp

1.049

-169

Forester i-S EyeSight

- Màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto

- Gập gương tự động

- Khóa cửa tự động tích hợp cảnh báo an ninh thông minh

1.144

-144

Số lượng ưu đãi có hạn và chương trình có thể kết thúc trước thời hạn mà không cần báo trước.

Các mẫu xe Subaru do MIV phân phối đều được hưởng chế độ bảo hành hàng đầu đến 5 năm, hoặc 100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) cùng những dịch vụ hậu mãi vượt trội trên thị trường.

Mẫu xe Subaru Levorg tại Nhật Bản được bổ sung trang bị an toàn là túi khí trên nắp ca-pô để bảo vệ...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.