Subaru khai trương đại lý đầu tiên tại Tây Nguyên 

Thứ Bảy, 06/06/2020 16:30

Đại lý Subaru đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ mang thương hiệu Subaru, là đại lý thứ 11 của Subaru tại Việt Nam.

Subaru khai trương đại lý đầu tiên tại Tây Nguyên  1
Subaru Kim Sơn Đắk Lắk tọa lạc tại 90 Nguyễn Chí Thanh, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk chính thức đi vào hoạt động từ 6/6/2020

Ngày 6/6/2020 - Công ty Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại Việt Nam, khai trương và đưa vào hoạt động Đại lý Subaru Kim Sơn Đắk Lắk, tọa lạc tại số 90 Nguyễn Chí Thanh, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk từ hôm nay.

Subaru Kim Sơn Đắk Lắk là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Kim Sơn. Đại lý với quy mô 3S là nơi trưng bày và kinh doanh các mẫu xe Subaru, cung cấp dịch vụ hậu mãi và phụ tùng chính hãng cho các khách hàng ở Đắk Lắk và các tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên đầy tiềm năng.

Công ty TNHH Kim Sơn hiện cũng là chủ đầu tư của Đại lý Subaru Kim Sơn Đà Nẵng (tại Đà nẵng) và Đại lý Subaru Quảng Trị (tại Quảng Trị).

Subaru khai trương đại lý đầu tiên tại Tây Nguyên  2
Subaru Kim Sơn Đắk Lắk sẽ phục vụ cho khách hàng tại Đắk Lắk và các tỉnh khu vực Tây Nguyên

Khách hàng yêu thích thương hiệu Subaru tại Đắk Lắk và khu vực Tây Nguyên sẽ có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc tiếp cận và trải nghiệm các mẫu xe xuất sắc và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của Subaru.

Subaru Kim Sơn Đắk Lắk là Đại lý ủy quyền thứ 11 của Subaru tại Việt Nam. Như vậy cho đến thời điểm hiện nay, hệ thống phân phối của Subaru Việt Nam đã có 13 Chi nhánh và Đại lý ủy quyền trên khắp cả nước, bao gồm:

Subaru khai trương đại lý đầu tiên tại Tây Nguyên  3
Subaru Kim Sơn Đắk Lắk, hoạt động với mô hình 3S, là Đại lý ủy quyền thứ 11 của Subaru tại Việt Nam

Sự tăng trưởng doanh số bán, nhu cầu khách hàng không ngừng tăng lên tạo tiền đề cho hoạt động mở rộng mạng lưới liên tục, dự kiến đến cuối năm 2020 MIV sẽ có 19 Đại lý ủy quyền và Chi nhánh trên khắp cả nước.

Tất cả điều này là nhờ vào sự ủng hộ và đón nhận của khách hàng với mẫu xe Forester thế hệ 5.

Là mẫu xe SUV xuất sắc của thương hiệu Subaru, Forester sở hữu đầy đủ bộ 4 công nghệ cốt lõi của Subaru là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, động cơ Boxer, hệ khung gầm Subaru toàn cầu (Subaru Global Platform) và EyeSight - công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến – là thành phần chính hợp thành hơn 100 tính năng an toàn xuất sắc được trang bị nhằm tăng cường bảo vệ cho mọi hành khách trên xe.

Thiết bị sẽ gắn trên xe Subaru Impreza và một số dòng xe có gói hỗ trợ an toàn ISight của Subaru tại...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chiếc SUV hạng sang Jaguar F-Pace do chạy quá nhanh khiến nước trên đường trào lên nắp ca-pô dẫn tới bị thủy kích.