Subaru Việt Nam khai trương đại lý chuẩn 3S tại Vinh

Thứ Hai, 25/11/2019 17:19

Với sự góp mặt của đại lý mới tại TP Vinh, Subaru hiện đã có 9 showroom bán hàng trên toàn quốc và sẽ tiếp tục được mở rộng trong thời gian tới.

Subaru Việt Nam khai trương đại lý chuẩn 3S tại Vinh 1
Subaru Vinh tọa lạc tại số 300 V.I. Lê Nin, Nghi Phú, TP Vinh

Ngày 24/11/2019, Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam (MIV) – nhà phân phối độc quyền xe Subaru tại thị trường Việt Nam, chính thức khai trương đại lý ủy quyền mới tại TP. Vinh (Nghệ An).

Việc Subaru Việt Nam mở rộng mạng lưới đại lý sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các khách hàng của Subaru trên toàn quốc trải nghiệm các sản phẩm xe Subaru, cũng như bảo dưỡng và mua phụ tùng chính hãng Subaru khi cần thiết.

Đại lý Subaru Vinh có diện tích hơn 2.000 m2, hoạt động với hình thức đại lý 3S bao gồm trưng bày, bán xe mới, dịch vụ sửa chữa chung và cung cấp phụ tùng chính hãng.

Subaru Việt Nam khai trương đại lý chuẩn 3S tại Vinh 2
Bà Lê Thanh Hải, Tổng giám đốc MIV trao giấy chứng nhận Đại lý Ủy quyền chính thức của Motor Image Việt Nam (MIV)

Theo Bà Lê Thanh Hải, Tổng Giám Đốc của MIV chia sẻ: “Với vị trí chiến lược của những địa điểm kinh doanh mới, khách hàng Subaru sẽ thuận tiện hơn để tiếp cận và trải nghiệm những mẫu xe Subaru với nhiều công nghệ tiên tiến: Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng (S-AWD), động cơ Boxer, Hệ khung gầm toàn cầu Subaru (Subaru Global Platform – SGP) và EyeSight - Công nghệ hỗ trợ người lái an toàn tiên tiến. 4 công nghệ cốt lõi này của Subaru giúp mang đến những trải nghiệm lái vượt trội và tính năng an toàn hàng đầu cho khách hàng. Tại thị trường Việt Nam, tôi tin rằng những công nghệ và ưu điểm vượt trội của Subaru sẽ có thể thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của các khách hàng đang tìm kiếm những mẫu xe thương hiệu tốt, chất lượng cao, vận hành hiệu quả và an toàn”.

Trong ngày khai trương, Subaru vinh cũng sẽ triển khai các chương trình bán hàng ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng mua xe trong tháng này khi có cơ hội sở hữu Subaru Forester hoàn toàn mới với giá khuyến mãi đặc biệt chỉ từ 960 triệu đồng.

Đặc biệt hơn nữa, các khách hàng Subaru được đảm bảo nhận các ưu đãi cao nhất từ MIV và từ đại lý tại thời điểm giao xe.

Nếu tại thời điểm khách hàng nhận bàn giao xe, MIV công bố các chương trình khuyến mãi cao hơn so với thời điểm khách ký hợp đồng và đặt cọc mua xe, thì khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi tăng thêm đó.

Phóng viên Xe Giao thông trải nghiệm mẫu crossover đến từ Nhật Bản và đánh giá những tính năng hữu...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.