Subaru Việt Nam mở thêm đại lý thứ ba tại Hà Nội

Thứ Ba, 08/09/2020 07:00

Subaru Giải Phóng là đại lý ủy quyền Subaru thứ 15 ở Việt Nam và là đại lý thứ 5 được mở riêng trong năm 2020.

subaru việt nam mở thêm đại lý thứ ba tại hà nội
Subaru Giải Phóng mới khai trương tại địa chỉ 805 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hôm 5/9/2020, Công ty Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại Việt Nam, khai trương cơ sở Subaru thứ ba ở Hà Nội - đại lý Subaru Giải Phóng.

Trực thuộc Công ty TNHH Auto Giải Phóng, Subaru Giải Phóng với quy mô 3S là nơi trưng bày và kinh doanh các mẫu xe Subaru, cung cấp dịch vụ hậu mãi và phụ từng chính hãng cho các khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Với việc khai trương Subaru Giải Phóng, các khách hàng yêu thích Subaru tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc tiếp cận và trải nghiệm các mẫu xe SUV của Subaru Việt Nam.

subaru việt nam mở thêm đại lý thứ ba tại hà nội
Subaru Giải Phóng có quy mô 3S, là đại lý thứ 5 được mở trong năm nay

Subaru Giải Phóng cũng là đại lý uỷ quyền Subaru thứ ba của Công ty TNHH Thương Mại Auto Hà Nội - đối tác chiến lược của Motor Image Việt Nam, thể hiện sự cam kết lâu dài với thương hiệu Subaru và niềm tin vào các mẫu xe sở hữu nhiều giải thưởng an toàn đến từ Nhật Bản.

Subaru Giải Phóng là đại lý ủy quyền Subaru thứ 15 ở Việt Nam và là đại lý thứ 5 được mở riêng trong năm 2020.

Với chiến lược mở rộng mạnh mẽ hệ thống phân phối, đến nay, Subaru Việt Nam đã có 15 chi nhánh và đại lý ủy quyền trên khắp cả nước.

Subaru Việt Nam tặng gói ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị đến 255 triệu đồng khi khách hàng đặt mua...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Elantra 2023 được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản có giá từ 599-799 triệu đồng - thuộc diện thấp nhất phân khúc sedan hạng C.