Subaru Việt Nam ra mắt bộ phụ kiện dành riêng cho Forester 2.0 i-L

Thứ Ba, 23/02/2021 07:30

Bộ phụ kiện đặc biệt GT Lite Edition chỉ dành riêng cho phiên bản xe Forester 2.0i-L với giá bán xe chỉ trong tháng 2 này là 999 triệu đồng.

subaru việt nam ra mắt bộ phụ kiện dành riêng cho forester 2.0 i-l

Mẫu xe Forester 2.0i-L sẽ kèm theo bộ phụ kiện GT Lite Edition với giá trọn bộ là 999 triệu đồng

Ngày 22/2/2021, Motor Image Việt Nam (MIV) - nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe và dịch vụ Subaru tại thị trường Việt Nam, chính thức ra mắt bộ phụ kiện GT Lite Edition dành riêng cho phiên bản xe Forester 2.0i-L.

Bộ phụ kiện GT Lite Edition bao gồm ốp cản trước, ốp cản sau, ốp hông và cánh gió sau độc quyền.

Điểm đặc biệt là bộ phụ kiện này không được bán rời như một phụ kiện độc lập mà chỉ được cung cấp cho khách hàng khi đặt mua cùng xe Forester phiên bản i-L mới với giá bán đặc biệt áp dụng trong tháng 2/2021 là 999 triệu đồng.

Subaru là hãng xe thường giới thiệu các bộ phụ kiện thể thao riêng cho một số mẫu xe đặc biệt mà không bán rời như một dạng tùy chọn đại trà.

Theo tiết lộ của lãnh đạo hãng xe thể thao Nhật Bản, Subaru vẫn tăng trưởng mạnh mẽ tại Việt Nam trong năm qua, bất chấp đại dịch.

Theo đó, thương hiệu Nhật Bản này đã mở thêm 9 đại lý ủy quyền mới, đồng thời tăng trưởng doanh thu 150% trong một năm "khắc nghiệt" như năm 2020.

Video giới thiệu bộ phụ kiện đặc biệt GT Lite Edition

TC Subaru đã chính thức ra mắt Subaru Forester 2.0iL GT Lite Edition mới tại Malaysia, giá 940 triệu...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.