Subaru Việt Nam ra mắt bộ phụ kiện đặc biệt, giá 109 triệu đồng

Thứ Bảy, 16/05/2020 09:00

Bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition giúp ngoại hình Subaru Forester thể thao và cá tính hơn chính thức ra mắt từ 15/5/2020 cùng quà tặng độc đáo.

Ngày 15/5/2020, MIV - nhà phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại Việt Nam thông báo bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition dành riêng cho dòng xe Subaru Forester đã có mặt tại Việt Nam.

Đây là bộ phụ kiện GT Edition đầu tiên dành cho xe Forester được giới thiệu tại Việt Nam và được trưng bày tại tất cả các chi nhánh và đại lý ủy quyền của Subaru trên toàn quốc.

Chỉ trong 2 tuần đầu tiên khi ra mắt (từ ngày 15 đến hết 31/5/2020), những khách hàng đầu tiên đặt mua bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition sẽ nhận được một món quà tặng độc đáo là bộ lều cắm trại Subaru dành cho gia đình, để tận hưởng những chuyến dã ngoại cùng Forester.

Số lượng quà tặng giới hạn và có thể hết trước thời hạn chương trình.

subaru việt nam ra mắt bộ phụ kiện đặc biệt, giá 109 triệu đồng
Subaru Forester thế hệ thứ 5 với trang bị Bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition

Bộ trang thiết bị theo thiết kế khí động học của bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition bao gồm 5 phụ kiện cấu thành làm tăng thêm vẻ ngoài mạnh mẽ hơn, thể thao hơn mà vẫn rất thanh lịch cho xe Forester, bao gồm: ốp cản trước, ốp sườn xe, cánh gió sau, ốp cản sau, nắp chụp ống xả.

Bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition cho Forester cũng bao gồm bộ mâm hợp kim 18-inch thiết kế độc đáo.

Ngoài ra, nội thất khoang cabin xe cũng thêm phần tươi mới với bộ ghế da thiết kế mới 2 tông màu, màn hình giải trí đa phương tiện Panasonic 8-inch thế hệ mới (hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Andoroid và camera toàn cảnh 360 độ được cải tiến giúp lái xe dễ dàng điều khiển và dừng/đỗ xe.

subaru việt nam ra mắt bộ phụ kiện đặc biệt, giá 109 triệu đồng
Cánh gió sau
subaru việt nam ra mắt bộ phụ kiện đặc biệt, giá 109 triệu đồng
Ốp sườn xe
subaru việt nam ra mắt bộ phụ kiện đặc biệt, giá 109 triệu đồng
Ốp cản trước
subaru việt nam ra mắt bộ phụ kiện đặc biệt, giá 109 triệu đồng
Ốp cản sau và nắp chụp ống xả

Bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition có giá bán là 78 triệu đồng nếu khách hàng đặt mua bộ phụ kiện cùng với xe Forester 2.0i-S hoặc xe 2.0i-S EyeSight mới.

Ngoài ra, khách hàng hiện đang sở hữu xe Forester thế hệ 5 cũng có thể đặt mua riêng bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition với giá bán công bố là 109 triệu đồng để mang đến chất riêng cho chiếc xe của mình.

Subaru đang khuyến mại, giảm giá 165 triệu đồng cho tất cả 3 phiên bản của Forester. Để lăn bánh mẫu...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.