Sức hút từ Hyundai i20 Active

Thứ Sáu, 14/08/2015 05:47

Hyundai i20 Active đang gây nên sức ép cực kì mạnh mẽ với các đối thủ, đặc biệt là với Ford Ecosport.

sức hút từ hyundai i20 active
 Sức hút từ Hyundai i20 Active

Nguồn tin từ nhà phân phối Hyundai Thành Công cho hay, chỉ một tuần ra mắt Việt Nam, đã có hơn 300 đơn đặt hàng dòng xe đa dụng cỡ nhỏ Hyundai i20 Active. Trong số đó, chiếm tới 1/3 số lượng là những hợp đồng đặt cọc ký trước khi i20 Active chính thức giới thiệu.

Với nhiều lợi thế cạnh tranh về giá so với các mẫu xe trong cùng phân khúc, i20 Active phù hợp với điều kiện vận hành cũng như thu nhập của đại đa số người Việt Nam nên việc tạo ra sức hút mạnh ngay trong thời gian đầu là điều dễ hiểu.

Với một khởi đầu ấn tượng, Hyundai i20 Active đang gây nên sức ép cực kì mạnh mẽ với các đối thủ, đặc biệt là với Ford Ecosport, chiếc xe vốn “một mình một chợ” trong phân khúc. Được biết, ngay sau khi i20 Active ra mắt, chiếc xe của Ford đã giảm giá hơn 40 triệu đồng nhằm níu kéo khách hàng.

Việt Nam là thị trường thứ hai sau Ấn Độ được Hyundai chọn để giới thiệu mẫu xe này. Thiết kế tổng thể của Active tương tự phiên bản i20 hatchback với ngôn ngữ “Điêu khắc dòng chảy 2.0” với hốc đèn sương mù tròn đơn giản, cơ bắp, cụm đèn pha Projector 2 chế độ, đèn hậu tích hợp đèn LED chạy ban ngày. Những điểm nhấn khác có thể kể đến như giá để đồ trên cao, gầm xe 190 (mm), hệ thống giải trí 8 loa chất lượng cao, vô lăng trợ lực điện tử, camera lùi tích hợp, chìa khóa thông minh cùng khởi động nút bấm, phanh ABS bổ trợ EBD,…

Chỉ một tuần ra mắt Việt Nam, đã có hơn 300 đơn đặt hàng dòng xe đa dụng cỡ nhỏ Hyundai i20 Active.
Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.