SUV cỡ lớn mới của Hyundai lộ diện, chạy trên đường thử

Thứ Năm, 01/03/2018 11:27

Chiếc SUV mới của Hyundai bị bắt gặp chạy trên đường thử, cùng phân khúc với SantaFe.

suv cỡ lớn mới của hyundai lộ diện, chạy trên đường thử

Chiếc SUV mới của Hyundai bị bắt gặp chạy trên đường thử, cmùng phân khúc với SantaFe

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy, Hyundai đang phát triển mẫu SUV mới, nằm cùng phân khúc với Hyundai SantaFe. Từ các hình ảnh được ghi lại, dự đoán, mẫu xe này sẽ là một chiếc SUV cỡ lớn với 8 chỗ ngồi, lớn hơn SantaFe chỉ có 5 và 7 chỗ ngồi.

Mẫu SUV này hiện vẫn chưa rõ sẽ được đặt tên là gì, nhưng theo quan sát, thiết kế mẫu xe sẽ lấy cảm hứng từ những mẫu xe được ra mắt gần đây như SantaFe hay Kona. Dù đã được ngụy trang cẩn thận nhưng chiếc xe vẫn lộ ra cụm đèn pha mảnh, lưới tản nhiệt lưới hình thang với lưới lượn sóng.

suv cỡ lớn mới của hyundai lộ diện, chạy trên đường thử

Chiếc SUV mới của Hyundai nhìn từ bên cạnh

Hiện tại, thông số kỹ thuật chiếc xe vẫn chưa được tiết lộ. Theo phán đoán, để có thể hoạt động tốt với thân hình to lớn, chiếc SUV sẽ được trang bị động cơ xăng tăng áp. Trước đó, Hyundai cũng từng xác nhận, một mẫu SUV cỡ lớn mới sẽ được giới thiệu tại thị trường Hoa Kỳ. Khi ra mắt, mẫu SUV này sẽ cạnh tranh trực tiếp với Subaru Ascent với chiều dài cơ sở 2.890 mm, có 7 hoặc 8 chỗ ngồi.

 

 

Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.