SUV cũ Toyota được nhiều người tin dùng, giá chưa đến 200 triệu đồng

Thứ Hai, 25/06/2018 14:03

Toyota Zace là mẫu SUV 7 chỗ của Toyota, được nhiều người Việt tin dùng trong suốt nhiều năm qua.

suv cũ toyota được nhiều người tin dùng, giá chưa đến 200 triệu đồng

Toyota Zace là mẫu SUV 7 chỗ của Toyota, được nhiều người Việt tin dùng trong suốt nhiều năm qua

Toyota Zace là một trong những mẫu SUV 7 chỗ chủ lực của Toyota Việt Nam (TMV) trong suốt nhiều năm, từ 1999 - 2005. Tuy đã ngưng sản xuất từ năm 2005 nhưng đến nay, nhưng sức hút đối với mẫu xe này vẫn còn khi nhiều người tìm mua, đặc biệt những người mua xe với mục đích chở gia đình đông người nhưng kinh tế còn hạn hẹp. Hiện tại, một chiếc Toyota Zace đời 2004 trở xuống có giá bán chưa tới 200 triệu đồng.

Theo tìm hiểu, các mẫu xe Zace cũ tại Việt Nam hiện được bày bán đắt nhất là Zace Surf, được sản xuất năm 2005 có giá bán không dưới 200 triệu đồng. Bên cạnh đó, những phiên bản có giá bán dao động từ 150 – 200 triệu đồng gồm có GL và DX đời từ 2000 -2005.

suv cũ toyota được nhiều người tin dùng, giá chưa đến 200 triệu đồng

Toyota Zace cũ hiện được rao bán với giá rất rẻ

Đối với 1 gia đình 7 người, không dư giả tiền mua sắm, những chiếc xe đời mới, Zace là sự lựa chọn thích hợp dù đã “cao tuổi”. Bỏ ra 200 triệu đồng để mua một chiếc Toyota Zace, khách hàng còn chưa mua được một chiếc Kia Morning 4 chỗ phiên bản thấp nhất hiện nay. Bên cạnh đó nếu không chở nhiều người, khách hàng vẫn có thể gập hàng ghế thứ 3 trên xe lại, sử dụng để chở đồ vẫn rất thuận tiện.

Theo một chủ salon ô tô cũ tại Hà Nội, điểm mạnh của Zace là độ bền, khung gầm chắc chắn, dễ sửa chữa và đặc biệt tiết kiệm xăng so với các dòng xe cùng thời với con số khoảng 9 lít cho 100 km đường trường.

Tuy nổi tiếng bền bỉ nhưng nếu có ý định mua chiếc xe này, khách hàng vẫn cần phải kiểm tra xe thật kỹ, xem máy móc đã qua sửa chữa nặng hay xe có bị đâm đụng, ngập nước hay không. Nếu chưa có kinh nghiệm, khách hàng có thể nhờ những người có chuyên môn đi theo để kiểm tra xe trước khi quyết định mua.

Lê Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Elantra 2023 được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản có giá từ 599-799 triệu đồng - thuộc diện thấp nhất phân khúc sedan hạng C.