SUV địa hình Suzuki giá rẻ sẵn sàng tới đại lý

01/06/2018 14:17

Rất nhiều chiếc Suzuki Jimny bị bắt gặp đang đỗ trên sân sau nhà máy Suzuki tai Nhật Bản.

Suzuki Jimny, mẫu SUV việt dã của hãng xe Nhật bị bắt gặp đang đỗ rất nhiều tại sân sau nhà máy Suzuki tại Nhật Bản. Chiếc xe không có lớp ngụy trang, với nhiều màu sắc khác nhau đỗ san sát cho thấy ngày ra mắt phiên bản thương mại của mẫu xe này không còn xa. Với số lượng lớn, Suzuki Jimny 2019 sẽ sẵn sàng tới đại lý ngay sau khi ra mắt.

Những hình ảnh lộ diện này cho chúng ta thấy rõ hình dáng, thiết kế thương mại của Suzuki Jimny sớm hơn dự kiến ban đầu, khi mẫu xe này sẽ được trình làng tại triển lãm Tokyo Motor Show diễn ra vào tháng 10 sắp tới. Những chiếc xe đầu tiên dự kiến sẽ được bán ra cuối năm 2018, trong khi thị trường toàn cầu sẽ đón nhận Jimny vào quý I/2019.

Bên dưới thiết kế hình hộp cổ điển, tương tự Mercedes-Benz G-Class, chiếc SUV cỡ nhỏ của Suzuki được cho là sử dụng hệ dẫn động 4 bánh, thích hợp để làm một chiếc xe vượt địa hình. Cung cấp sức mạnh cho xe có thể là khối động cơ xăng 1.2 lít cơ bản, bên cạnh động cơ xăng tăng áp 1.0 lít được cho là sẽ cung cấp cho nhiều thị trường. 

Cẩm Tú