SUV hạng sang Range Rover được "cải tử" đẹp ngỡ ngàng

Thứ Năm, 23/02/2017 17:27

10 chiếc Range Rover xuất xưởng từ năm 1978 sẽ được khôi phục “xịn” không khác gì xe đời mới.

suv hạng sang range rover được "cải tử" đẹp ngỡ ngàng
10 chiếc Range Rover xuất xưởng từ năm 1978 sẽ được khôi phục “xịn” không khác gì xe đời mới - Ảnh minh họa

Land Rover là công ty xe hơi hạng sang đến từ Anh quốc được thành lập từ năm 1948. Từ khi xuất hiện, những chiếc xe của Land Rover luôn chiếm được cảm tình của khách hàng với ưu thế thiết kế sang trọng, vận hành bền bỉ và mang một phong cách riêng. Mới đây, Range Rover đã lên dự án “Reborn”, khôi phục lại hiện trạng ban đầu với 10 chiếc Range Rover sản xuất từ năm 1978 theo phong cách cổ điển.

Nội thất chiếc xe sẽ được khôi phục như hiện trạng ban đầu nhưng sử dụng chất liệu da cao cấp cùng màu. Từng chi tiết nhỏ đều được khôi phục lại một cách chỉn chu, khiến chiếc xe trông “xịn” như xe đời mới. Bên cạnh đó, động cơ xăng V8, dung tích 3.5 lít cho công suất tối đa 132 mã lực cũng sẽ được giữ nguyên để không làm mất “chất” chiếc xế cổ.

suv hạng sang range rover được "cải tử" đẹp ngỡ ngàng10 chiếc xe sản xuất năm 1978 sẽ được Range Rover khôi phục lại như hiện trạng ban đầu.

suv hạng sang range rover được "cải tử" đẹp ngỡ ngàngSau khi hoàn thành, chiếc xe sẽ lăn bánh trong tình trạng như mới.

suv hạng sang range rover được "cải tử" đẹp ngỡ ngàngCác chi tiết trên xe được chăm chút một cách kỹ lưỡng.

suv hạng sang range rover được "cải tử" đẹp ngỡ ngàngDòng chữ Range Rover được người thợ phục chế gắn một cách cẩn thận.

suv hạng sang range rover được "cải tử" đẹp ngỡ ngàngTừng chi tiết nhỏ đều được khôi phục lại một cách chỉn chu.

suv hạng sang range rover được "cải tử" đẹp ngỡ ngàngMặt đồng hồ của xe được đưa trở lại từ xuất phát điểm.

suv hạng sang range rover được "cải tử" đẹp ngỡ ngàngGhế trên xe được khô phục bằng da cao cấp cùng tông màu với ghế nguyên bản.

suv hạng sang range rover được "cải tử" đẹp ngỡ ngàngRange Rover "cải tử hoàn đồng" vẫn sử dụng động cơ V8, 3.5 lít cho công suất 132 mã lực.

T.S
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.