SUV hạng sang Volvo XC90 bốc ngẫu nhiên được biển ngũ quý

Thứ Năm, 05/04/2018 08:45

Chiếc Volvo XC90 đăng ký tại Hà Nội bấm ngẫu nhiên được biển ngũ quý 30F-111.11 khiến không ít cư dân mạng phát hờn.

suv hạng sang volvo xc90 bốc ngẫu nhiên được biển ngũ quý

Chiếc Volvo XC90 tại đăng ký tại Hà Nội, bấm được biển ngũ quý "30F-111.11" siêu khủng

Trong thời gian qua, nhiều chiếc xe bình dân vô tình bốc được biển siêu khủng như ngũ quý 9 hay ngũ quý 5 khiến cư dân mạng phát sốt vì sự may mắn khó tin này. Mới đây, chiếc SUV hạng sang Volvo XC90 cũng được cho là ngẫu nhiên ẵm biển số siêu khủng ngũ quý 1 khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo tìm hiểu, chủ nhân may mắn sở hữu chiếc Volvo XC90 này đã mua xe tại đại lý Volvo Hà Nội (Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội). Trao đổi với PV, nhân viên Volvo Hà Nội xác nhận chiếc Volvo sở hữu biển số “30F-111.11” siêu khủng này được bán ra tại đây và toàn bộ quá trình đăng ký, bấm biển chiếc xe đều do nhân viên tại đây thực hiện. Biển số này được bấm tại cơ sở đăng ký xe tại Hà Đông, hoàn toàn công khai và ngẫu nhiên.

Volvo XC90 là mẫu SUV hạng sang đến từ Thụy Điển, cạnh tranh trực tiếp với Mercedes-Benz GL và Audi Q7 tại Việt Nam. Chiếc SUV 7 chỗ này được khách hàng biết đến nhờ thiết kế đẹp mắt, đặc biệt trang bị nhiều công nghệ an toàn tiên tiến. Volvo XC90 tại Việt Nam có các công nghệ an toàn như hệ thống duy trì làn đường, hệ thống lái bán tự động, cảnh báo điểm mù, cảnh báo khoảng cách và nổi bật là City Safety do Volvo phát minh ra. City Safety giúp cho chiếc xe tự động phanh khẩn cấp khi gặp chướng ngại vật bất ngờ ở mọi dải tốc độ.

Hiện tại, Volvo XC90 được nhập khẩu từ châu Âu, bán chính hãng tại Việt Nam với giá bán từ 3,399 tỷ đồng cho phiên bản XC90 T6 Momentum đến 3,990 tỷ đồng đối với phiên bản XC90 Inscription.

Volvo V90 Cross Country 2018 bất ngờ xuất hiện tại đại lý Volvo Hà Nội, sử dụng lớp sơn màu trắng.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.