SUV Terra của Nissan có mặt tại Thái Lan, sắp về Việt Nam?

Thứ Tư, 14/03/2018 14:42

Mẫu SUV hoàn toàn mới sẽ được bán tại Thái Lan và Indonesia sau khi được giới thiệu tại Trung Quốc.

suv terra của nissan có mặt tại thái lan, sắp về việt nam?

Nissan Terra sẽ có mặt tại thị trường Indonesia nửa cuối năm nay

Mẫu SUV hoàn toàn mới đã được Nissan chính thức giới thiệu tại triển lãm ô tô Bắc Kinh (Beijing Motor Show 2018) mới đây. Đây là mẫu SUV hoàn toàn mới được sản xuất dựa trên nền tảng chiếc Pickup Navara. Phiên bản được ra mắt tại Trung Quốc có chiều dài 4.885 mm, chiều ngang 1.865 mm, chiều cao 1.835 mm và khoảng cách trục cơ sở là 2.850 mm. Mẫu xe này sẽ được trang bị động cơ xăng dung tích 2,4 lít có sức mạnh 180 mã lực kết hợp cùng với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 7 cấp.

suv terra của nissan có mặt tại thái lan, sắp về việt nam?

Nissan Terra được sản xuất dựa trên nền tảng chiếc bán tải Navara

Tuy nhiên trong động thái mới đây nhất của hãng xe Nhật Bản, nhiều khả năng mẫu SUV này sẽ được bán ra tại Thái Lan và sau đó là Indonesia. Sau khi ra mắt mẫu SUV này nhận được khá nhiều sự quan tâm tại 2 quốc gia kể trên. Điều này cũng hoàn toàn có thể được đẩy nhanh do hiện tại Thái Lan đang là quốc gia sản xuất và lắp ráp mẫu bán tải Navara cho toàn khu vực Đông Nam Á.

Nhiều khả năng mẫu SUV sẽ có thêm phiên bản sử dụng động cơ diesel tương tự như mẫu Navara đang được bán ra. Hiện tại Navara được bán ra có phiên bản sự dụng động cơ Turbo Diesel dung tích 2.5L. Ngoài 2 thị trường Thái Lan và Indonesia có thể mẫu SUV mới này cũng sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Honda Monkey 125 2022 ra mắt, trang bị hộp số 5 cấp đi kèm động cơ phù hợp tiêu chuẩn khí thải Euro 5 và màu mới bắt mắt hơn.