SUV và Crossover sẽ là "át chủ bài" của Volkswagen tại Bắc Mỹ

Thứ Ba, 21/03/2017 10:12

Hãng xe Đức đang có kế hoạch gia tăng các mẫu SUV và Crossover cho thị trường Bắc Mỹ sau bê bối khí thải.

suv và crossover sẽ là "át chủ bài" của volkswagen tại bắc mỹ

Volkswagen Atlas là sản phẩm được hãng xe Đức kỳ vọng rất nhiều

Ông Hinrich Woebcken, người phụ trách thị trường Bắc Mỹ của Volkswagen vừa cho biết: ‘’Volkswagen sẽ gia tăng số lượng xe SUV và Crossover của mình lên khoảng 40% vào năm tới. Hiện tai hai dòng xe này của Volkswagen chỉ ở mức 12%’’.

Mặc dù tập trung nhiều nguồn lực vào phân khúc SUVCrossover nhưng Volkswagen cũng cho biết, sẽ tiếp tục đẩy mạnh thị phần của phân khúc xe sedan. Trong tháng trước, doanh thu từ dòng xe này của Volkswagen đã tăng hơn 40%, bất chấp sự chững lại của toàn thị trường. Trong đó, mẫu xe Arteon vừa ra mắt tại Triển lãm ô tô Geneva vẫn sẽ là sản phẩm chủ chốt của hãng. Volkswagen sẽ tiếp tục tung ra thị trường mẫu xe Jetta vào năm 2018 và Passat mới vào năm 2019. 

Ngoài ra ông Hinrich Woebcken cũng khẳng định, sẽ rất khó có khả năng Volkswagen sẽ sản xuât mẫu bán tải cho thị trường Mỹ do phân khúc này hiện chiếm thị phần không đáng kể và Volkswagen AG cũng không hào hứng với phân khúc này.

Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.