Suzuki Baleno 2022 sắp ra mắt, tiện nghi và an toàn hơn

Thứ Ba, 25/01/2022 08:30

Sau khi ra mắt, Maruti Suzuki Baleno 2022 sẽ cạnh tranh với các mẫu hatchback cao cấp khác như Hyundai i20, Tata Altroz và Volkswagen Polo. 

Maruti Suzuki Baleno 2022 sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào cuối tháng 2/2022 được cập nhật đáng kể cả ngoại thất và nội thất. Đồng thời đi kèm nhiều tính năng mới tiện nghi như: Sạc điện thoại không dây, tích hợp Apple CarPlay không dây và Android Auto.

suzuki baleno 2022 sắp ra mắt, tiện nghi và an toàn hơn

Maruti Suzuki Baleno 2022 sắp ra mắt tại Ấn Độ sẽ được cập nhật nhiều tính năng mới tiện nghi và an toàn hơn

Chiếc hatchback cũng sẽ nhận được màn hình thông tin giải trí dạng đứng kích thước 9,0 inch lớn hơn đi kèm một hệ điều hành mới. Hệ điều hành này đã được đồng phát triển kết hợp với Toyota và sẽ được cung cấp trong các mô hình sắp tới khác của cả Maruti Suzuki và Toyota.

Các biến thể cao cấp của Baleno mới cũng có thể được cung cấp với Suzuki Connect viễn thông, cung cấp một loạt các tính năng kích hoạt bằng giọng nói và kết nối xe hơi.

Một bổ sung lớn khác sẽ là màn hình hiển thị head-up (HUD) cung cấp nhiều thông tin quan trọng, vô lăng đáy phẳng tích hợp nhiều tính năng tương tự Swift và Dzire.

Maruti Suzuki Baleno 2022 cũng được nâng cấp các tính năng an toàn, bao gồm: 6 túi khí, chương trình ổn định điện tử (ESP),...

suzuki baleno 2022 sắp ra mắt, tiện nghi và an toàn hơn

Ngoài ra, nền tảng của Baleno cũng sẽ được củng cố mang đến khung xe chắc chắn hơn khi các tấm thân bên ngoài được tăng cường một lớp thép dày hơn, cứng chắc hơn. Nhà sản xuất hi vọng với những trang bị này có thể giúp Baleno trở thành mẫu xe Maruti Suzuki đầu tiên được xếp hạng NCAP 5 sao.

Các tùy chọn động cơ trên Baleno mới dự kiến sẽ vẫn giống hệt với phiên bản hiện tại bao gồm động cơ xăng VVT 1.2L và động cơ DualJet VVT 1.2L lần lượt sản sinh công suất 82 mã lực và 89 mã lực đi cùng với một mô-men xoắn cực đại 113Nm. Hộp số sàn 5 cấp là tiêu chuẩn trong khi đó hộp số tự động CVT có thể được thay thế bằng hộp số AMT 5 cấp.

Năm 2021, có 160.035 ô tô nhập khẩu về Việt Nam trong đó xe nhập từ Thái Lan, Indonesia và Trung...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.