Suzuki đứng đầu về chỉ số hài lòng tại thị trường Anh

Thứ Ba, 13/07/2021 15:45

Suzuki giành được vị trí số 1 trong số 26 thương hiệu ô tô được bình chọn về “Chỉ số hài lòng khách hàng” tại nước Anh.

Sau lễ kỷ niệm tròn 100 năm thành lập vào đầu tháng 7 này, Suzuki nhận được một xác nhận khác về thành công lâu dài của mình ở châu Âu, theo Autoevolution.

Trong số 26 thương hiệu ô tô được đo lường, Suzuki đứng đầu về “Chỉ số hài lòng khách hàng” mới nhất từ khảo sát của Viện Dịch vụ khách hàng Vương quốc Anh (UKCSI).

Suzuki đứng đầu về chỉ số hài lòng tại thị trường Anh 1

Thương hiệu Suzuki giành được tình cảm từ khách hàng Anh cùng thời điểm hãng kỷ niệm tròn 100 năm tuổi

UKCSI đã khảo sát hơn 10.000 khách hàng, trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021, để lọc ra các chỉ số đo lường sự hài lòng với 26 thương hiệu ô tô loại phổ thông được khảo sát.

Xét rằng trong giai đoạn bất thường nhất của lịch sử ngành ô tô, ảnh hưởng đến mọi hãng và mọi cá nhân, việc được công nhận là thương hiệu xe yêu thích của khách hàng càng thêm ý nghĩa.

Niềm tin, kinh nghiệm, đặc tính của khách hàng, kết nối cảm xúc và đạo đức là một số tiêu chí được đánh giá trong cuộc khảo sát và kết quả cho thấy khách hàng ở Anh có trải nghiệm tích cực tổng thể khi giao dịch với Suzuki.

Theo Suzuki, điểm số cao nhất mà thương hiệu đạt được trong bộ chỉ số hài lòng khách hàng, là “Điểm số người quảng cáo ròng (NPS)”, cho biết khả năng rất cao của thương hiệu Suzuki được chính khách hàng giới thiệu cho người khác.

Suzuki tiếp tục đẩy mạnh chiến lược sản phẩm, tập trung vào các dòng xe du lịch nhỏ gọn, thực dụng...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.