Suzuki GSX-R150 có thêm phiên bản đặc biệt, giá gần 80 triệu đồng

Thứ Ba, 10/04/2018 07:35

GSX-R150 Special Edition là sự hợp tác đặc biệt giữa Suzuki Việt Nam và hãng phụ kiện mô tô Yoshimura (Nhật Bản).

suzuki gsx-r150 có thêm phiên bản đặc biệt, giá gần 80 triệu đồng

Suzuki Việt Nam giới thiệu GSX-R150 phiên bản đặc biệt Special Edition 

Suzuki lần đầu tiên được giới thiệu GSX-R150 tại Triển lãm Vietnam Motorcycle Show (VMCS) 2017. Mẫu sportbike cỡ nhỏ nhận được nhiều sự quan tâm của những khách hàng trẻ tuổi. GSX-R Series là dòng xe danh tiếng trên cả đường đua và đường phố của Suzuki. Xét theo dải sản phẩm, GSX-R150 giống như một bước khởi đầu cho những người trẻ mới chơi xe mô tô, trước khi dấn thân sâu hơn vào thú chơi rất dễ "nghiện" này.

GSX-R150 Special Edition là sự hợp tác đặc biệt giữa Suzuki Việt Nam và hãng phụ kiện mô tô Yoshimura. Khác với bản tiêu chuẩn, Suzuki GSX-R150 Special Edition ấn tượng hơn với bộ phụ kiện gồm ống xả Yoshimura chính hiệu, cụm đèn báo rẽ sau, biển số thời trang và ốp yên sau thể thao. Logo “R” nổi gắn ở hai bên thân xe, nhằm tính thể thao mạnh mẽ cho tổng thể. Thân xe sơn màu đen đỏ gợi nhớ đến chiếc mô tô GSX-1000R của đội đua Yoshimura-Suzuki.

Suzuki GSX-R150 Special Edition được trang bị đèn pha và đèn hậu LED, cụm đồng hồ Full LCD và phanh đĩa trên cả 2 bánh, chìa khóa thông minh. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất của phiên bản đặc biệt GSX-R150 Special Edition nằm ở bộ tem xe mới đầy tính thể thao. Bộ tem này gợi nhớ đến mẫu xe Suzuki Yoshimura racing danh tiếng.

Phiên bản cơ sở có giá 76,9 triệu đồng và giá trọn bộ phụ kiện bán kèm theo xe sẽ là 12,1 triệu đồng, gồm: Ống xả Yoshimura chính hiệu có kèm 2 tem Yoshimura; Bộ đèn báo rẽ sau và pat biển số thời trang; ốp giữa yên sau).

Toyota và Suzuki vừa đạt được thỏa thuân sẽ cung cấp cho nhau những mẫu xe không phải là thế mạnh...
Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.