Suzuki làm mới xe tay ga Impulse 125

Thứ Bảy, 23/07/2016 15:05

Suzuki vừa cho ra mắt phiên bản đặc biệt của dòng xe tay ga cỡ nhỏ 125 cm3 với tên gọi Impulse Matte Black.

suzuki làm mới xe tay ga impulse 125
Suzuki ra mắt phiên bản đặc bệt Suzuki Impulse 125

Nằm trong phân khúc 125, Suzuki Impulse chính là đối thủ nặng kí của Honda Air Blade 125. Có lẽ với số lượng xe bán ra khá mờ nhạt, hãng cho ra mắt phiên bản đặc biệt để có thể níu giữ các khách hàng tiềm năng.

So với bản tiêu chuẩn, xe ko có nhiều thay đổi ngoại trừ ngoại thất với tông màu đen-nhám. Phần đầu của xe vẫn mang thiết kế với cặp đèn pha đôi lắp cạnh nhau, tạo nên một khối liền thống nhất. Đèn pha LED lớn, đi kèm là đèn xi-nhan nằm trên cùng. Yên xe cao tạo cảm giác lái thoải mái, cộp xe đựng đồ rộng lên tới 18 lít.

suzuki làm mới xe tay ga impulse 125

Xe nổi bật với tông màu ngoại thất đen-nhám, đi kèm một số chi tiết được sơn màu đỏ

Phần đuôi xe lấy cảm hứng thiết kế từ dòng sportbike GSX nổi tiếng, tái thiết kế vuốt lên cao, kết hợp cụm đèn chiếu hậu dạng LED.

Suzuki Impulse 125 sở hữu khói động cơ 4 thì, 125 cm3, công suất 9.2 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9.2 Nm. Xe tăng tốc từ 0 lên 40 km/h trong 4.8 giây (trong khi của AirBlade là 4.0 giây với cùng trọng tải là 120 kg).

Điểm ấn tượng của Impulse chính là hệ thống làm mát siêu tốc của Suzuki (SJCS, loại dùng trên siêu mô tô Hayabusa) cũng được lắp trên Impulse.

Hiện giá bán của xe là 31,5 triệu đồng (vẫn giữ nguyên theo giá bán niêm yết của hãng).

Trường Hải
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.