Suzuki tặng phiếu bảo dưỡng 1 năm cho nhân viên tuyến đầu chống dịch

Thứ Tư, 13/10/2021 13:00

Suzuki Việt Nam gửi sự tri ân đến những anh hùng nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19 bằng ưu đãi khi mua ô tô Suzuki.

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại, hàng ngàn y bác sĩ, cán bộ nhân viên các ngành nghề thiết yếu đã không quản khó khăn, cống hiến sức lực cùng cả nước chiến đấu nhằm bảo vệ sức khỏe của người dân và cộng đồng.

suzuki tặng phiếu bảo dưỡng 1 năm cho nhân viên tuyến đầu chống dịch

Suzuki XL7 đạt sản lượng tiêu thụ đứng đầu phân khúc MPV cỡ trung tại Việt Nam trong tháng 9 vừa qua

Nhằm tri ân các anh hùng tuyến đầu chống dịch, Việt Nam Suzuki dành tặng phiếu bảo dưỡng 1 năm cho tất cả các khách hàng là cán bộ nhân viên tuyến đầu chống dịch khi mua ô tô Suzuki trong thời gian từ 15/10 - 31/10/2021 trên phạm vi toàn quốc.

Ưu đãi được áp dụng cho tất cả khách hàng cá nhân tham gia chống dịch Covid-19 bao gồm cán bộ, công chức, nhân viên làm việc tại cơ quan nhà nước, chính phủ, công an, quân đội nhân dân; bệnh viện, phòng khám, các đơn vị cung cấp dịch vụ công ích, ngân hàng, cơ quan thông tấn báo chí, trạm xăng dầu, dịch vụ vận tải và logistic … thuộc ngành nghề thiết yếu theo quy định của cơ quan nhà nước; cùng các tình nguyện viên có thẻ tình nguyện viên do cơ quan nhà nước cấp.

suzuki tặng phiếu bảo dưỡng 1 năm cho nhân viên tuyến đầu chống dịch

Suzuki Ciaz là dòng sedan ghi điểm bởi thiết kế thanh lịch, ấn tượng với đường mạ chrome sắc nét

Khách hàng vui lòng cung cấp bản sao giấy tờ căn cước công dân (CMND) và bản sao giấy tờ chứng minh nghề nghiệp (ví dụ: thẻ nghề nghiệp, giấy xác nhận nghề nghiệp do cơ quan có thẩm quyền cấp,…).

Phiếu quà tặng có giá trị sử dụng từ ngày 1/11/2021 đến ngày 31/10/2022 (không được quy đổi thành tiền mặt), có thể được sử dụng tại tất cả đại lý ô tô ủy quyền của Suzuki.

suzuki tặng phiếu bảo dưỡng 1 năm cho nhân viên tuyến đầu chống dịch

XL7 là mẫu xe đáp ứng đúng mong đợi về giá trị cảm xúc và hưởng thụ của khách hàng

Trong tháng 9, mẫu xe XL7 đã xuất sắc vượt lên dẫn đầu về doanh số phân khúc xe 7 chỗ tầm trung.

Bên cạnh đó, đồng hành cùng khách hàng trong giai đoạn khó khăn, Suzuki triển khai chương trình hỗ trợ lệ phí trước bạ và các chi phí khác cho tất cả khách hàng mua ô tô trong tháng 10.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng có thể liên hệ đại lý Suzuki gần nhất hoặc số hotline 18006950 của bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ thêm thông tin.

Đây là lần hiếm hoi một mẫu xe cùng phân khúc MPV như Suzuki XL7 có doanh số cao hơn Mitsubishi...
Ngọc Lâm
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.