Tác phẩm điêu khắc khung dây tôn vinh thiết kế đặc trưng của Porsche 911

Thứ Ba, 07/06/2022 08:00

Tác phẩm điêu khắc khung dây Porsche 911 được làm bằng ống thép không gỉ và được thực hiện bởi nghệ sỹ điêu khắc Benedict Radcliffe.

Nghệ sỹ người Anh Benedict Radcliffe (31 tuổi) được biết đến với việc sáng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật khung dây nhằm tôn vinh những chiếc xe mang tính biểu tượng cao.

Nhiều sáng tạo của anh là những tác phẩm điêu khắc thu nhỏ có thể đặt vừa trên bàn cà phê, nhưng cũng có những tác phẩm khung dây khổng lồ như chiếc xe gầu xúc có tỷ lệ 1:1.

tác phẩm điêu khắc khung dây tôn vinh thiết kế đặc trưng của porsche 911

Chiếc xe được tạo ra từ khung dây để tôn vinh Porsche và Rimowa

Mới đây, Porsche đã hợp tác với nhà sản xuất vali túi xách hành lý cao cấp hiệu Rimowa để tạo ra một tác phẩm tôn vinh cho cả hai thương hiệu này.

Để kỷ niệm sự hợp tác này, Benedict Radcliffe đã tạo ra một chiếc Porsche 911 độc nhất vô nhị, khung dây tạo hình chiếc xe và trên đó là 1 chiếc vali Rimowa.

tác phẩm điêu khắc khung dây tôn vinh thiết kế đặc trưng của porsche 911

Benedict Radcliffe với một tác phẩm xe gầu xúc với tỷ lệ 1:1

Tác phẩm điêu khắc Porsche 911 với kích thước thực được tạo ra bằng cách sử dụng ống thép không gỉ, giống với chất liệu nhôm đánh bóng của dòng vali cao cấp.

Việc xử lý khung dây bằng ống thép để tạo hình xe ô tô của Benedict Radcliffe mất nhiều tuần để tạo nên đường nét chính của chiếc xe, giúp người xem nhận ra hình hài đặc trưng của thương hiệu xe hơi.

Đầu tháng 6/2022 ghi nhận sự thiếu hụt xe SH nghiêm trọng tại các đại lý xe máy Honda ở Hà Nội khiến...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.