Tai nạn bất ngờ khiến xe cứu hỏa đâm đổ cây xăng gây hỏa hoạn

Thứ Ba, 06/04/2021 13:30

Một chiếc xe cứu hỏa ở Detroit (Mỹ) trong lúc đang đi làm nhiệm vụ đã lao thẳng vào cây xăng sau khi bị chiếc SUV Lincoln Navigator đâm trúng.

Camera an ninh của cây xăng đã ghi lại toàn bộ sự việc xe cứu hỏa đâm vào cây xăng. Theo video, xe cứu hỏa đang lao nhanh về phía giao lộ tại Detroit (Mỹ), với đèn nhấp nháy và còi báo hiệu. Tuy nhiên, chưa rõ nguyên nhân gì mà người điều khiển chiếc Lincoln Navigator màu đen đã không nhường đường, đâm vào hông xe cứu hỏa.

Hậu quả, chiếc Lincoln Navigator sau va chạm đã đâm vào cột đèn ở góc ngã tư. Trong khi xe cứu hỏa tông trực diện vào một xe van đang đổ xăng. Vụ va chạm ở cây xăng khiến chiếc xe van va chạm với trụ bơm, gây ra một đám cháy nhưng đã được dập tắt rất nhanh sau đó.

Nói chuyện với Fox 2 Detroit, một nhân chứng cho rằng chiếc SUV Navigator đã đi qua giao lộ khi đèn xanh và va chạm với xe cứu hỏa.

Cảnh sát Detroit đang điều tra vụ việc nhưng vẫn chưa xác định được ai là người có lỗi. Bảy người bị thương do vụ tai nạn có tình trạng sức khỏe không đáng lo lắng và sẽ sớm bình phục hoàn toàn.

Mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ bán chạy nhất Việt Nam hiện nay bất ngờ điều chỉnh giá bán tháng 4/2021, hiện...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.