Tai nạn hy hữu: Toyota Vios “đè đầu” Land Cruiser Prado

Thứ Năm, 22/08/2019 19:30

Chiếc Toyota Vios lao xuống từ tầng 2 của một showroom ô tô cũ, đâm trúng xe Toyota Land Cruiser Prado tiền tỷ đang đỗ bên dưới.

tai nạn hy hữu: toyota vios “đè đầu” land cruiser prado
Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn ô tô hy hữu xảy ra tại showroom ô tô cũ Car Center, số 9 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Khoảng trưa 22/8, một vụ tai nạn ô tô đã xảy ra trên phố Nguyễn Văn Cừ (Long Biên, Hà Nội). Cụ thể chia sẻ với PV Xe Giao thông, một nhân chứng cho hay chiếc Toyota Vios số sàn đỗ ở tầng 2, được điều khiển bởi một nhân viên của showroom Car Center (số 9 Nguyễn Văn Cừ) chưa rõ vì nguyên nhân gì đã đâm vỡ kính, lao thẳng xuống vỉa hè.

Tuy nhiên liên quan đến vụ tai nạn này không chỉ có chiếc Toyota Vios bị hư hỏng mà “nạn nhân” còn có một xe SUV tiền tỷ nhãn hiệu Toyota Land Cruiser Prado đang đậu đỗ ngay bên dưới, đúng chỗ chiếc Vios lao xuống. Và không chỉ chiếc Toyota Land Cruiser Prado mà theo quan sát, một chiếc Lexus RX màu trắng cũng bị hư hỏng nhẹ do đỗ gần chỗ chiếc Vios rơi.

tai nạn hy hữu: toyota vios “đè đầu” land cruiser prado
Chiếc Toyota Vios đâm vỡ kính, lao từ tầng 2 xuống vỉa hè tầng một của showroom

Hậu quả, cả 2 ô tô đều hư hỏng nặng nhưng may mắn, người điều khiển chiếc Toyota Vios lao xuống từ tầng 2 của nhà số 9 Nguyễn Văn Cừ chỉ bị thương nhẹ theo lời kể của nhân chứng có mặt tại hiện trường.

Theo ghi nhận của PV, vụ tai nạn này tương đối hy hữu tại Việt Nam bởi từ trước tới nay, chưa có một vụ tai nạn nào mà chiếc xe lao xuống từ tầng 2. Hình ảnh vụ tai nạn cũng đã nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

tai nạn hy hữu: toyota vios “đè đầu” land cruiser prado
Phần đầu xe Toyota Land Cruiser Prado bị đâm bẹp

Toyota Vios và Land Cruiser Prado là 2 mẫu xe được nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng. Giá bán xe mới cho 2 mẫu xe này lần lượt từ 490 – 570 triệu đồng đối với Toyota Vios và 2,34 tỷ đồng cho Land Cruiser Prado. Tuy nhiên những chiếc xe gặp nạn không phải đời mới nhất nên giá trị hiện tại tùy thuộc vào đời xe, tình trạng cũng như thị trường.

Giá khởi điểm của Toyota Land Cruiser và Lexus LX570 tại thị trường Mỹ chỉ chênh nhau chưa tới 30...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.