Tai nạn như diễn xiếc, Toyota RAV4 “hạ cánh” trên chiếc xe Ford nằm nghiêng

Thứ Hai, 23/11/2020 10:03

Chưa rõ bằng cách nào chiếc Toyota RAV4 có thể đỗ gọn phía bên trên một ô tô hiệu Ford đang trong tình trạng bị lật ngang.

Video và hình ảnh vụ tai nạn được Carscoops đăng tải và nói rằng, dường như người lái chiếc Toyota RAV4 này đang cố gắng đưa xe lên trên một chiếc xe khác. Theo đó, đoạn video được nhận định quay ở Ả Rập Xê Út và chiếc Toyota RAV4 đang đậu trên một chiếc bán tải hoặc SUV nhãn hiệu Ford.

Không có bất kỳ báo cáo nào từ các trang tin tức địa phương tiết lộ về lý do tại sao chiếc RAV4 lại có thể đỗ ngay ngắn ở vị trí bấp bênh như vậy. Điều này khiến Carscoops đưa ra giả thuyết rằng, người lái chiếc RAV4 đã mất kiểm soát và bằng cách nào đó đã lộn nhào lên không trung và rơi trúng chỗ chiếc xe Ford bị lật ngang. Đây là một vụ tai nạn khá hy hữu nên cũng có thể sẽ có nhiều giả thiết khác.

Dù diễn biến vụ tai nạn thế nào thì việc đưa chiếc RAV4 trở lại mặt đất hay đi sửa chữa cũng sẽ cần tới một chiếc xe cẩu nhỏ. Rất có thể, gầm chiếc RAV4 sẽ hư hỏng khá nặng, trong khi chiếc Ford cũng được dự đoán trong tình trạng tồi tệ không kém.

So với thế hệ cũ, BMW S1000R 2021 vừa ra mắt đã được hãng xe Đức thay đổi toàn diện cả thiết kế bên...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Rolls-Royce Spectre là mẫu ô tô thuần điện đầu tiên của hãng xe siêu sang Anh quốc, dự kiến đến tay khách hàng cuối năm 2023.