Tai nạn nối tai nạn do “giải tán” đèn tín hiệu giao thông.

Thứ Ba, 06/09/2016 11:05

Đây như một lời “kêu gọi mạnh mẽ” của các tài xế tới chính phủ yêu cầu mang đèn giao thông quay trở lại.

tai nạn nối tai nạn do “giải tán” đèn tín hiệu giao thông.
Tai nạn liên tục xảy ra tại ngã tư được chính quyền "giải tán" đèn tín hiệu với mục đích "trấn tĩnh" giao thông - Ảnh cắt từ clip

Liên tiếp hàng trăm vụ tai nạn xảy ra trong clip được xác định là ở Romania với nguyên nhân khó hiểu là chính quyền tại đây quyết định “giải tán” đèn tín hiệu ở một ngã tư với mục đích "trấn tĩnh" giao thông. Thế nhưng có vẻ như đây là một quyết định sai lầm đến tai hại.

tai nạn nối tai nạn do “giải tán” đèn tín hiệu giao thông.
Những chiếc xe dừng lại nhường đường cũng không có kết cục tốt đẹp - Ảnh cắt từ clip

Trong clip, các tài xế di chuyển theo kiểu “không ai chịu nhường ai”, không có đèn thì cũng không có luật và biến ngã tư này thành “đấu trường” của những kẻ liều lĩnh. Tuy nhiên kết quả là tất cả đều nhận 1 cái kết “đắng”. Ngay cả những chiếc xe biết “nhường nhịn” thì kết quả cũng không mấy khả quan do chịu ảnh hưởng từ những vụ va chạm trên.

Theo LiveLeak, người đứng đầu thị trấn này coi những vụ tai nạn này chỉ là “những rắc rối không đáng kể” thế nhưng chỉ trong 4 tháng, đã có tới 84 vụ tai nạn xảy ra tại ngã tư được chính quyền “trấn tĩnh” này.

 Nguồn: LiveLeak

Chiếc siêu xe tốt nhất thế giới do Top Gear bình chọn Noble M600 nát bét sau tai nạn đặc biệt nghiêm...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.