Tài xế bị phạt cháy túi vì hát như hét

Thứ Ba, 24/10/2017 10:15

Cảnh sát Canada đã dừng xe, xử phạt một tài xế sau khi thấy có tiếng hét kinh khủng từ phía chiếc xe.

tài xế bị phạt cháy túi vì hát như hét

Vừa lái xe vừa hát, tài xế bị phạt tới gần 3 triệu đồng - Ảnh minh họa

Theo CTV News Montreal, một tài xế người Canada đã bị cảnh sát xé vé phạt tới 117 USD (khoảng 2,6 triệu đồng) do vừa lái xe vừa hát. Cụ thể, tài xế có tên Taoufik Moalla đã lái xe đến cửa hàng để mua nước và trên đường đi, anh ta luôn miệng hát bài “Gonna Make You Sweat” của Everybody Dance Now.

Khi vừa đi xe vừa hát, Moalla nghe tiếng còi báo động của cảnh sát ở phía sau. Moalla chỉ đơn giản nghĩ rằng cảnh sát muốn vượt qua xe của mình nhưng cảnh sát đã gọi loa và yêu cầu anh đỗ vào lề đường. Bốn cảnh sát đã tiếp cận chiếc xe của Moalla và hỏi: "Có phải anh đã thét lên hay không?". Moalla trả lời cảnh sát rằng anh chỉ hát chứ không phải hét.

Khi cảnh sát quay lại, họ đã "tặng" Moalla vé phạt lên tới 149 đô la Canada (117 USD) vì hành vi gây mất trật tự. Moalla chết lặng và nói với CTV News rằng: “Tôi hiểu khi họ làm việc, họ có thể kiểm tra xem mọi thứ có ổn không. Nếu tôi bắt cóc ai đó hoặc có sự nguy hiểm bên trong xe nhưng tôi không bao giờ ngờ rằng họ sẽ cho tôi một vé phạt”. Tài xế đen đủi này vẫn tiếp tục thanh minh rằng anh không hát quá lớn và rất bất bình khi nhận được vé phạt.

Moalla hiện vẫn đang trong quá trình tranh cãi về chiếc vé phạt nhưng hành vi của anh ta không nhận được sự thông cảm từ chính người vợ của mình. Thậm chí, vợ Moalla còn thẳng thắn nói: “Nếu anh hát, tôi sẽ cho anh một tấm vé phạt 300 đô la Canada (khoảng hơn 5 triệu đồng)”.

Theo Carscoops

 

 

Những trường hợp đã gửi thông báo nhiều lần nhưng chủ xe không đến nộp phạt mới bị gửi thông báo...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Honda Monkey 125 2022 ra mắt, trang bị hộp số 5 cấp đi kèm động cơ phù hợp tiêu chuẩn khí thải Euro 5 và màu mới bắt mắt hơn.