Tài xế dừng xe giữa cao tốc bị "ném đá" vì gây tai nạn

Thứ Ba, 10/04/2018 19:15

Chì vì đột ngột dừng xe giữa cao tốc, tài xế xe con khiến hàng loạt xe phía sau rơi vào thảm họa.

Camera giao thông trên cao đã ghi lại diễn biến một vụ tai nạn xảy ra ở Trung Quốc. Đoạn video mở đầu bằng cảnh một chiếc ô tô con màu trắng đang di chuyển trên cao tốc thì bất ngờ rẽ sang phải rồi dừng lại. Có vẻ như người lái chiếc ô tô con này đã đi qua lối rẽ nên đột ngột dừng lại để đi vào đường nhánh.

Sự việc này xảy ra quá bất ngờ khiến người điều khiển chiếc xe tải màu đỏ lưu thông cùng chiều với ô tô con phải đánh lái gấp sang phải để tránh đã bị lật ngang trên cao tốc.

Bất chấp việc gây ra tai nạn cho xe tải, người điều khiển chiếc ô tô con màu trắng tiếp tục rẽ sang phải để tiến vào lối rẽ. Thấy vậy, người điều khiển chiếc xe container màu xanh từ phía sau đi lên đã phải phanh gấp để tránh. Cú phanh gấp đã khiến phần đầu kéo của chiếc xe container bẻ quặt về phía sau. Ngạc nhiên hơn, người điều khiển chiếc ô tô con màu trắng vẫn thản nhiên tiến vào lối rẽ và bỏ đi như chưa có chuyện gì xảy ra.

Hiện chưa rõ người điều khiển chiếc xe tải màu đỏ có bị thương vong sau vụ tai nạn hay không. Chỉ biết, người điều khiển chiếc ô tô con màu trắng đã bị cư dân mạng "ném đá" vì những hành động của mình.

Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Rolls-Royce Spectre là mẫu ô tô thuần điện đầu tiên của hãng xe siêu sang Anh quốc, dự kiến đến tay khách hàng cuối năm 2023.