Tài xế Uber bỏ mặc hành khách trên đường giữa trời mưa to

Thứ Sáu, 01/07/2016 12:11

Đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh nữ tài xế cãi nhau với taxi Uber khiến nhiều người xem bức xúc.

tài xế uber bỏ mặc hành khách trên đường giữa trời mưa to
Tài xế taxi Uber bỏ hành khách dọc đường dưới trời mưa khiến nhiều người xem bức xúc

Mới đây, đoạn clip ngắn của một người phụ nữ có nickname trên mạng Facebook A.D.J ghi lại cuộc trò chuyện giữa cô và tài xế lái xe Uber khiến nhiều người xem bức xúc.

Theo như chia sẻ của chủ nhân đoạn clip trên, tài xế lái xe đã đuổi cô cùng chồng và đứa con nhỏ xuống khỏi xe, bất chấp thời tiết đang mưa. Vụ việc gây tranh cãi xoay quanh vấn đề là nữ hành khách muốn tài xế chạy chậm vì trời mưa và có con nhỏ. Tuy nhiên, tài xế lại cho rằng không thể chạy chậm vì “tôi còn phải phụ thuộc vào công an, phụ thuộc vào những người bạn đi trên đường”.

Xem đoạn video gây tranh cãi giữa nữ hành khách và tài xế Uber:

Theo chia sẻ của nickname trên cho biết: “vào khoảng 10h40 ngày 24/6, tôi có đặt dịch vụ xe Uber Black của tài xế X.T. , đi từ Nguyễn Văn Hưởng (quận 2) đến Lê Lợi (quận 1). Đến cầu Sài Gòn, do trời mưa to và có con nhỏ trong xe, tôi có yêu cầu tài xế đi chậm lại, nhưng tài xế không trả lời và tiếp tục chạy xe với tốc độ nhanh mặc dù lúc này trời đang mưa to và đoạn đường có nhiều ổ gà.

Được biết, sau đó chủ nhân đoạn clip trên đã phản hồi lên trụ sở Uber tại Việt Nam. Đại diện Uber đã gửi lời xin lỗi đến cô và hứa sẽ giải quyết một cách thỏa đáng, họ cũng đề nghị cô cung cấp đoạn clip gốc để nắm giữ tình hình. Ngoài ra, Uber đã trao đổi với tài xế X.T và cho biết cô A.D.J đã đánh ông, khiến bị thương ở mặt.

Khoảng 200 tài xế taxi tập trung tại sân bay Esplanade Penang để phản đối việc hợp thức hóa giữa...
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.