Tài xế "vô cảm" sau khi đâm xe máy đang dừng đèn đỏ

Thứ Sáu, 10/06/2016 07:26

Đang dừng đèn đỏ thì bất ngờ người phụ nữ đi xe máy bị xe khách đâm từ sau, hất văng xuống đường.

tài xế "vô cảm" sau khi đâm xe máy đang dừng đèn đỏ
Đang đứng dừng đèn đỏ, người phụ nữ đi xe máy bất ngờ bị xe khách đâm từ phía sau -Ảnh cắt từ Clip

Một người phụ nữ đi xe Airblade đang dừng đèn đỏ thì bị xe khách chạy ẩu "húc đuôi", lộn nhào ngã xuống đường. Vụ việc được ghi lại từ camera hành trình trên một chiếc xe khác tại ngã ba Kim Đồng - Giải Phóng.

Khi đèn tín hiệu giao thông chuyển sang màu đỏ người phụ nữ này đã dừng lại, nhưng bất ngờ chiếc xe khách chạy ẩu đã đâm trực tiếp từ phía sau khiến người phụ nữ ngã ra đường. Va chạm khiến người phụ nữ bị xước xát nhẹ, nhưng điều đó không khiến người xem quan tâm nhiều bằng việc thái độ, cách ứng xử thiếu văn hóa khi tham gia giao thông của tải xe lái xe khách.

Cụ thể, sau khi đâm người phụ nữ đi xe xong, tài xế xe khách vẫn thản nhiên, ung dung mở cửa đi xuống, ngó nghiêng xe của mình trước khi đi lại xem xét hỏi thăm người bị nạn. Tuy người phụ nữ dừng sai làn nhưng với hành động của tài xế xe khách khiến nhiều người xem rất bất bình, đáng phải lên án.

Rất may, tại thời điểm đó có lực lượng chức năng đang làm nhiêm vụ đến để phân luông, điều tiết giao thông và giải quyết vụ việc.

 Nguồn video: Meo Khu Gia

 

Một chiếc xe mang thương hiệu SYM đang dừng chờ đèn đỏ thì đột nhiên bốc cháy trên đường phố đông...
Thành Phát
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.