Tài xế xe tải cẩu thả không đóng cửa thùng gây họa cho xe bán bún bò

Thứ Ba, 17/03/2020 15:30

Chiếc xe tải khi di chuyển trên đường với một bên cửa thùng hàng không đóng vào đã quật ngã một xe bán bún bò ven đường.

Đoạn video do camera an ninh của một nhà dân quay lại cho thấy, vụ việc này xảy ra vào lúc 14h12' ngày 14/3/2020 tại Kiên Giang.

Khi đó chiếc xe tải di chuyển trên đường đã không được tài xế cũng như phụ xe đóng cửa thùng hàng phía bên phải. Khi di chuyển gần một xe bán bún bò đỗ trên vỉa hè, cửa thùng hàng không đóng của chiếc xe tải đã bung ra va chạm với xe bán đồ ăn này. Đoạn video quay lại cho thấy có một phụ nữ đứng gần với chiếc xe bán bún bò đã bất ngờ và giật mình với cảnh tượng này. Hậu quả, chiếc xe bán bún bò bị quật ngã và đổ ra phía lòng đường gây hư hỏng khá nặng. Rất may là không có thiệt hại đáng tiếc nào về người.

Không ít cư dân mạng khi xem xong đoạn video này đã lên án sự cẩu thả của người điều khiển xe tải vì không chịu đóng cửa thùng hàng này dẫn đến vụ việc không đáng có.

Siêu xe Czinger 21C gây sốc với khả năng tăng tốc 0-100km/h chỉ mất 1,9 giây và tốc độ tối đa...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.