Tài xế xịt quá nhiều nước hoa khiến ô tô phát nổ như bom

Thứ Tư, 18/12/2019 14:42

Một tài xế tại Canada xịt quá nhiều nước hoa ô tô và châm lửa hút thuốc khiến chiếc xe phát nổ.

Tài xế xịt quá nhiều nước hoa khiến ô tô phát nổ như bom 1
Chiếc SEAT phát nổ trông không khác gì vừa bước ra từ một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng

Ngày 16/12 tại Canada, một tài xế điều khiển ô tô nhãn hiệu SEAT vô tình biến chiếc hatchback của mình thành một quả bom. Theo BBC, tài xế đã sử dụng một lượng nước hoa ô tô quá nhiều từ bình xịt bên trong xe và quyết định châm lửa để hút thuốc.

Khi vừa bắt đầu châm thuốc, lửa bắt vào bình xịt và gây ra vụ nổ. Một nhân chứng tại quán bar gần đó đã mô tả đã có một tiếng nổ lớn phát ra, y như một quả bom.

Hậu quả sau vụ nổ, chiếc xe bị vỡ toàn bộ cửa kính xung quanh. Cửa bên, nóc xe cũng đã bị xé toạc. Thậm chí, BBC cho hay vụ nổ này cũng đã làm hư hại các cửa sổ tại một số cửa hàng, công ty gần đó. Nhưng rất may mắn, dù cường độ vụ nổ lớn song tài xế chỉ bị thương nhẹ và có thể tự thoát ra khỏi xe.

Đây không phải lần đầu tiên một loại dung dịch để trên ô tô phát nổ. Trước đó hồi tháng 9, một đợt nắng nóng đã khiến lọ dầu gội đầu khô phát nổ theo kiểu phóng tên lửa khi được đặt ở vị trí bảng điều khiển trung tâm của một chiếc Honda Civic. Lọ dầu gội này đã phi vỡ cửa kính và rơi xuống cách chiếc xe khoảng 15 mét.

Hay 2 năm trước, một trường hợp nghiêm trọng hơn đã xảy ra khi chủ nhân một chiếc Kia Sorento để lò nướng thịt trên xe nhưng quên không tắt nguồn cấp khí đốt. Loại khí này đã tràn ra toàn bộ cabin xe và chiếc xe đã phát nổ khi có người châm thuốc lá.

Theo Carscoops

Liên tiếp phát hiện những chiếc ô tô tự động thay đổi biển số khiến nhiều người tò mò tự hỏi về...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.