Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump ngồi xe đua tới Nhà Trắng?

Thứ Sáu, 11/11/2016 13:25

Bức ảnh ông Donald Trump ngồi xe đua được tay đua huyền thoại Mario Andretti đăng tải trên trang mạng xã hội.

tân tổng thống mỹ donald trump ngồi xe đua tới nhà trắng?
Bức ảnh ông Trump ngồi trên xe đua được tay đua huyền thoại Mario Andretti đăng tải trên mạng xã hội - Ảnh: Mario Andretti

Tân Tổng thống thứ 45 của Mỹ Donald Trump đã có một chuyến tới thăm Nhà Trắng, gặp gỡ Tổng thống sắp mãn nhiệm Barack Obama. Tuy nhiên phải cho tới tận tháng 1, sau khi quá trình chuyển giao quyền lực cho Tổng thống mới cũng như ông Barack Obama chính thức kết thúc nhiệm kỳ, ông Donald Trumb mới chính thức chuyển về sống tại đây. Tuy vậy, đã có một người đàn ông đề nghị ông Trump chuyển đến đó nhanh hơn nhưng theo một cách rất đặc biệt.

Người đàn ông này chính là tay đua huyền thoại của nước Mỹ, Mario Andretti, người đã giành nhiều chức vô địch tại các giải đua như giải đua xe công thức 1 năm 1978, IndyCar, IROC, World Sportscar, Indianapolis 500,… Những giải đua mà Mario Andretti chiến thắng dường như là một danh sách dài, khó có thể kể hết.

Vào đúng ngày ông Donald Trump có chuyến thăm tới Nhà Trắng, tay đua người Mỹ gốc Ý này đã đăng tải hình ảnh ông Donald Trump ngồi xe đua do chính mình điều khiển với nội dung “đưa Donald Trump tới Nhà Trắng gặp Tổng thống Obama”. Nhiều người sẽ nghĩ đây là một trò đùa thế nhưng, hình ảnh mà tay đua huyền thoại này đăng tải lại hoàn toàn là sự thật, chỉ có điều là nó đã xảy ra từ năm 2012, khi Mario và ông Trump tham gia chương trình truyền hình thực tế The Celebrity Apprentice. Chỉ 4 năm sau, cũng bức ảnh này, người ngồi sau tay đua huyền thoại Mario Andretti đã là Tân Tổng thống thứ 45 của Hợp chủng quốc Hoa kỳ.

 Nguồn: Youtube

Mẫu xe chống đạn mới của Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump được nâng cấp với nhiều tính năng an toàn...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngày thi đấu thứ hai của Giải đua xe địa hình PVOIL VOC 2020 là các bài thi thử thách đội đua vượt chướng ngại vật với mức độ khắc nghiệt hơn.