“Táo Giao thông” Chí Trung gửi thông điệp an toàn giao thông

Thứ Hai, 12/02/2018 15:23

Ca sĩ Tuấn Hưng, nghệ sĩ Chí Trung gửi thông điệp tuyên truyền ATGT trên kênh VOV Giao thông quốc gia.

“táo giao thông” chí trung gửi thông điệp an toàn giao thông

“Táo Giao thông” Chí Trung gửi thông điệp an toàn giao thông

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia (ATGTQG) và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) triển khai việc phát sóng các thông điệp tuyên truyền về ATGT trên kênh VOV Giao thông Quốc gia. Đây là một trong những hoạt động thuộc Chiến dịch tuyên truyền về ATGT năm 2018 do TMV chính thức phát động từ ngày 7/2/2018 vừa qua. Nội dụng các thông điệp tập trung vào việc nâng cao ý thức của người lái xe nói riêng và cộng đồng nói chung về việc “Không sử dụng điện thoại khi lái xe”, “Thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô” và “Tuân thủ quy định về tốc độ khi lái xe”.

Những thông điệp trên được truyền tải bởi những nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Tuấn Hưng và nghệ sĩ Chí Trung sẽ hỗ trợ việc nâng cao ý thức an toàn và chấp hành luật giao thông của người điều khiển ô tô, để đảm bảo an toàn cho chính bản thân, những người xung quanh và toàn xã hội.

Năm nay, các thông điệp tuyên truyền về ATGT sẽ được phát sóng liên tục trên kênh VOV Giao thông Quốc gia (tần số 91 MHz) trong khung giờ 6:30-9:00 và 16:30-19:00 hàng ngày (từ 10/2 đến hết ngày 31/3/2018) tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận, hướng tới đối tượng trực tiếp là người điều khiển ô tô và cộng đồng.

Chiến dịch tuyên truyền về ATGT là hoạt động nằm trong khuôn khổ “Chương trình phối hợp đảm bảo trật tự ATGT giai đoạn 2015-2018” được ký kết giữa TMV và Ủy ban ATGTQG nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông tại Việt Nam.

Song song với việc tuyên truyền các thông điệp ATGT trên kênh VOV giao thông, TMV đã phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia cùng sự chung tay của 2 Đại lý TMV (Toyota Mỹ Đình & Toyota Đông Sài Gòn) và hai hãng taxi lớn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh (Taxi Group & Vinasun Taxi) sử dụng áp phích tuyên truyền trên các xe taxi với thông điệp “Lái xe an toàn, cuộc sống an vui” kể từ ngày 7/2/2018. Bên cạnh đó, các tài xế thuộc Taxi Group và Vinasun Taxi cũng có cơ hội nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn dưới sự hướng dẫn của các giảng viên đào tạo lái xe an toàn TMV.

 

 

Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.