Tập đoàn Ford trao chứng nhận chất lượng cho 2 doanh nghiệp Việt Nam

Thứ Năm, 03/07/2014 16:58

VPIC1 - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phụ tùng, phụ kiện ô tô xe máy và PINACO vinh dự nhận chứng nhận quý giá giá Q1 của Tập đoàn Ford Motor  

Tại Hà Nội hôm qua (2/7), công ty Ford Motor đã trao chứng nhận Q1 cho Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Việt Nam (VPIC1), đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phụ tùng, phụ kiện ô tô xe máy và các thiết bị sử dụng trong bệnh viện. Giải thưởng Q1 công nhận các nhà cung cấp về chất lượng sản phẩm, khả năng cung ứng, và vận hành hệ thống bảo đảm chất lượng hiệu quả.

tập đoàn ford trao chứng nhận chất lượng cho 2 doanh nghiệp việt nam
ông Jesus Metelo Arias, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam trao chứng nhận Q1 cho VPIC1

Q1 được đánh giá dựa trên các chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế, về năng lực sản xuất và kết quả đánh giá Q1 định kỳ tại các nhà máy. Tất cả các tiêu chí được đánh giá dựa trên một tập hợp toàn diện các tiêu chuẩn trong tất cả các lĩnh vực bao gồm quản lý chất lượng, khả năng cung ứng và quản lý môi trường.

Theo đó, giải thưởng công nhận thành tích và nỗ lực đảm bảo cho chất lượng sản phẩm và năng lực sản xuất, đồng thời thể hiện sự hài lòng và tin tưởng của Ford dành cho những nhà cung cấp của hãng. VPIC1 và PINACO là hai nhà sản xuất nôi địa tiếp theo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng Q1, sau khi công ty Harada – nhà sản xuất ăng ten hàng đầu được trao giải năm 2007.

tập đoàn ford trao chứng nhận chất lượng cho 2 doanh nghiệp việt nam
VICP1 và PINACO là 2 doanh nghiệp Việt Nam đáp ứng được tiêu chuẩn Q1

“Q1 là chứng chỉ được công nhận bởi hệ thống Ford toàn cầu, thể hiện một ý nghĩa to lớn với tất cả các nhà máy của Ford toàn cầu,” ông Jesus Metelo Arias, Tổng Giám Đốc Ford phát biểu. “Giải thưởng Q1 được đánh giá cao không chỉ trong nội bộ các nhà máy Ford toàn cầu mà còn từ các ngành công nghiệp tại các nước nói chung.”

Minh Nghĩa

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.