Tập đoàn Mai Linh đưa công nghệ của Mỹ vào quản lý

Thứ Năm, 05/05/2016 19:14

Đây là một trong những cái tổ nhằm nâng cấp toàn bộ hệ thống của thương hiệu taxi quen thuộc ở Việt Nam.

tập đoàn mai linh đưa công nghệ của mỹ vào quản lý
Giải pháp ERP trên điện toán đám mây - Ảnh minh họa

Mới đây, Tập đoàn taxi Mai Linh vừa tiến hành cải cách toàn bộ hệ thống kế toán với giải pháp “Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp trên điện toán đám mây của Oracle”.

Việc đầu tư đổi mới, hiện đại hóa công nghệ này sẽ giúp Mai Linh tập trung và đẩy nhanh tốc độ mọi quy trình kế toán, thay thế cho 8 hệ thống kế toán chuyên dụng riêng biệt từng được sử dụng trước đó.

Với giải pháp ERP trên điện toán đám mây – một dịch vụ tiêu biểu thuộc nhóm sản phẩm ‘Phần mềm như một Dịch vụ’ (SaaS) của Oracle, Tập đoàn Mai Linh muốn củng cố hệ thống kế toán phức tạp hiện hành thành một mô hình quản lý tài chính tích hợp linh hoạt và toàn diện giúp Mai Linh nắm rõ tình hình tài chính của doanh nghiệp dưới một góc nhìn toàn diện và đa chiều hơn.

“Dịch vụ này chính là một giải pháp hiện đại toàn diện giúp tập đoàn chúng tôi nâng cao hiệu quả cho mọi quy trình tài chính cốt lõi, tiết kiệm chi phí đầu tư CNTT, đồng thời cung cấp những dữ liệu quan trọng ảnh hưởng trước tiếp tới khả năng quản lý tình hình doanh nghiệp tức thời.”, ông Hồ Huy, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh chia sẻ.

“Quyết định sử dụng Giải pháp ERP trên Điện toán Đám mây Oracle của Mai Linh đã thể hiện rõ tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn trong việc hiện đại hóa hệ thống tài chính hiện hành, và sớm tận dụng được toàn bộ tiện ích do Giải pháp ERP trên Điện toán Đám mây của Oracle mang lại.” – ông Hồ Thanh Tùng, Giám đốc Điều Hành, Oracle Việt Nam và khu vực Đông Dương cho biết.

Taxi điện cũng là nhân tố mới giúp Tập đoàn Mai Linh không bị lép vế trước đối thủ "ngon, rẻ" như...
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.