Tập đoàn VsetGroup đầu tư hơn 100 tỷ mua mới 100 xe trong năm 2021

Thứ Ba, 01/06/2021 15:35

Đáp ứng nhu cầu thuê xe và di chuyển của khách hàng, Hợp tác xã Dịch vụ Vận tải Gia Khang đầu tư hơn 100 tỷ đồng mua mới 100 xe trong năm 2021.

tập đoàn vsetgroup đầu tư hơn 100 tỷ mua mới 100 xe trong năm 2021

VsetGroup liên tục mua nhiều phương tiện mới phục vụ nhu cầu của khách hàng

Đây là thông tin ông Trương Ngọc Anh - Chủ tịch HĐQT VsetGroup cho biết trong kế hoạch hoạt động sắp tới của Hợp tác xã Vận tải Gia Khang - thành viên trực thuộc tập đoàn - nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng và thuê xe ngày một tăng của khách hàng.

Các xe mua trong đợt này chủ yếu là dòng xe du lịch nhỏ như Mecesdes GLC 200,

C200, E200, Toyota Camry, Fotuner, Vios, BMW X6, Honda Civic, City và các dòng Mazda3. Các dòng xe này sẽ sử dụng để kinh doanh xe tự lái và chở khách VIP của Tập đoàn, các khách VIP có nhu cầu.

Bên cạnh đó là dòng xe du lịch lớn gồm các dòng 10 chỗ limousine, xe giường nằm 35 chỗ nhằm khai thác tuyến cố định Sài Gòn - Cần Thơ.

Về xe tải là các dòng từ 1 tấn - 15 tấn, xe container để vận chuyển hàng hóa khu vực Đông Nam Bộ và miền Tây.

tập đoàn vsetgroup đầu tư hơn 100 tỷ mua mới 100 xe trong năm 2021

Một số chiếc xe tại HTX Gia Khang

Đại diện Hợp tác xã vận tải Gia Khang cũng cho biết thêm, bên cạnh nhu cầu của khách hàng hiện tại, Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng chú trọng việc nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất nên đã quyết định trang bị thêm nhiều xe mới để thay thế các phương tiện đã xuống cấp.

Mặt khác, tác động của đại dịch Covid-19 khiến ngành vận tải hầu như bị đóng băng suốt thời gian qua. Để đón đầu xu hướng logistic sẽ bùng nổ lại vào đầu năm sau, VsetGroup nói chung và Gia Khang nói riêng đã có động thái này nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch hoạt động.

Hiện tại, các dòng xe Hợp tác xã Vận tải Gia Khang sở hữu hầu hết là dòng xe mới và mật độ mua xe mới khá dày. Bên cạnh phương tiện, đội ngũ nhân sự của Gia Khang cũng được tăng cường về chất lượng, nâng cao thái độ phục vụ khách hàng.

Hợp tác xã Dịch vụ vận tải Gia Khang, là thành viên trực thuộc Tập đoàn VsetGroup, thành lập với mục tiêu chuyên sâu cung cấp các giải pháp vận tải hành khách và hàng hóa, cho thuê xe tự lái…

Công ty có có trụ sở tại TP HCM và chi nhánh ở khắp các tỉnh thành phía Nam nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Việt bị khởi tố, bắt tạm giam sau khi có hoạt động chống đối bầu cử, dùng đinh ba gây thương tích...
Đan Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.