Taxi Group, Vinasun dán khẩu hiệu tuyên truyền an toàn giao thông

Thứ Tư, 07/02/2018 10:34

Toyota phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia tổ chức lễ phát động chiến dịch tuyên truyền an toàn giao thông 2018.

taxi group, vinasun dán khẩu hiệu tuyên truyền an toàn giao thông

TMV phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia tổ chức lễ phát động chiến dịch về tuyên truyền an toàn giao thông 2018

Sáng nay (7/2), Công ty Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia tổ chức “Lễ phát động chiến dịch tuyên truyền về An toàn giao thông năm 2018”. Chiến dịch tuyên truyền về an toàn giao thông (ATGT) năm nay có sự chung tay của 2 đại lý TMV (Toyota Mỹ Đình và Toyota Đông Sài Gòn) và sự phối hợp của hai hãng taxi lớn (Taxi Group và Vinasun Taxi) tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Chiến dịch ATGT năm 2018 có điểm nhấn là sử dụng áp phích tuyên truyền với thông điệp “Lái xe an toàn, cuộc sống vui vẻ” kể từ ngày 7/8/2018. Bên cạnh đó, tại buổi lễ phát động, các tài xế thuộc Taxi Group cũng có cơ hội nâng cao ý thức, kỹ năng lái xe an toàn dưới sự hướng dẫn của các giảng viên đào tạo lái xe an toàn TMV. Các nội dung đào tạo chính bao gồm trải nghiệm vật liệu phản quang, hướng dẫn tư thế lái chuẩn, điểm mù,…

taxi group, vinasun dán khẩu hiệu tuyên truyền an toàn giao thông

Các lái xe được hướng dẫn lái xe an toàn bởi giảng viên đào tạo lái xe an toàn TMV

Nói về ý nghĩa của chiến dịch này, ông Nguyễn Trọng Thái, Chánh văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết: “Chiến dịch nhằm tăng cường hiệu quả công tác tuyên truyền ATGT, từng bước xây dựng văn hóa giao thông, góp phần làm giảm thiểu tai nạn giao thông. Việc dán áp phích tuyên truyền trên các xe taxi hôm nay là một hoạt động thực sự có ý nghĩa. Tôi hy vọng các thông điệp ATGT này sẽ được lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng, nhất là với những người tham gia giao thông. Tôi tin tưởng rằng các bạn lái xe taxi tham gia chương trình này sẽ là những tuyên truyền viên tích cực, không chỉ tuyên truyền với gia đình và các đồng nghiệp, người thân nhằm đảm bảo ATGT cho hành khách cũng như cộng đồng”.

Ông Toru Kinoshiata, Tổng giám đốc TMV cho rằng: “Tài xế taxi là những lái xe chuyên nghiệp, giúp khách hàng trong việc đi lại hàng ngày. Việc lái xe an toàn sẽ đảm bảo an toàn không chỉ cho bản thân các lái xe mà còn cho cả hành khách và toàn xã hội”.

 

 

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.