Tay đua huyền thoại người Anh sắp trình diễn tại Việt Nam

Thứ Tư, 07/09/2022 13:37

Subaru Russ Swift Stunt Show trở lại Việt Nam sau một thời gian tạm hoãn từ 2019 đến nay, màn trình diễn sẽ ở 3 thành phố lớn tại Việt Nam.

Ngày 5/9/2022 - Công ty Hình tượng ô tô Việt Nam (Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền sản phẩm xe và dịch vụ Subaru tại Việt Nam, thông báo sự trở lại Việt Nam của Russ Swift - tay đua huyền thoại người Anh nổi tiếng với những màn trình diễn ô tô ngoạn mục.

tay đua huyền thoại người anh sắp trình diễn tại việt nam

Russ Swift từng biểu diễn ở Việt Nam năm 2019 bên lề Triển lãm ô tô 2019 tại TP.HCM

Russ Swift, người hiện nắm giữ 3 kỷ lục Guinness thế giới về biểu diễn với xe ô tô, sẽ mang đến những màn biểu diễn đặc trưng đầy phấn khích mang thương hiệu Russ Swift như đỗ xe ngược chữ J, quay xe Donut, và vũ khúc xe hơi bằng những mẫu xe Subaru mới nhất tại 3 sự kiện liên tiếp ở ba thành phố chính tại Việt Nam.

Russ Swift được thế giới biết đến với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm như đi xe hai bánh, những màn drift xe thót tim luôn khiến người xem kinh ngạc và phấn khích.

Russ Swift cùng với sự đồng hành của Subaru Việt Nam sẽ một lần nữa mang đến cảm giác hồi hộp và bất ngờ dành cho khán giả trên những chiếc xe Subaru hiệu suất cao.

tay đua huyền thoại người anh sắp trình diễn tại việt nam

Người đam mê thể thao ô tô tốc độ cao trên toàn quốc sẽ có cơ hội thưởng ngoạn những màn biểu diễn của Russ Swift trong tháng 9 và tháng 10

Chuỗi sự kiện Subaru Russ Swift Stunt Show 2022 sẽ bắt đầu tại Đà Nẵng - nơi lần đầu tiên tổ chức màn siêu trình diễn đặc biệt này, tiếp theo đến Hà Nội và sau cùng là tại Triển Lãm Ô Tô Quốc Tế 2022 vào cuối tháng 10.

Russ Swift sẽ trình diễn khả năng vận hành phi thường của mẫu xe SUV Forester, mẫu xe thể thao coupe BRZ mới nhất và mẫu xe WRX hoàn toàn mới, tất cả đều sở hữu động cơ Subaru Boxer - “trái tim” của từng chuyển động.

Cùng với màn siêu trình diễn, lễ hội lái thử đặc trưng Subaru cũng sẽ diễn ra đồng thời tại các địa điểm trên để mang đến những trải nghiệm lái chân thật dành cho các khách hàng đến tham dự chương trình.

Khách hàng tiềm năng sẽ được trải nghiệm cảm giác lái đầy thú vị và đặc biệt trên những chiếc xe Subaru với công nghệ an toàn tiên tiến Subaru EyeSight và thưởng thức những màn biểu diễn ngoạn mục của các mẫu xe thể thao Subaru hoàn toàn mới.

Trong tháng 9/2022, các khách hàng mua xe Forester có thể sở hữu chiếc Forester 2.0 iL giá chỉ 899 triệu đồng, hoặc mẫu Forester 2.0 i-S EyeSight với giá chỉ từ 1,088 tỷ đồng, cùng nhiều ưu đãi khác.

Subaru hướng tới mục tiêu không gây tử vong do giao thông với hệ thống quan sát EyeSight thế hệ mới,...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.