Tay lái nhí liều lĩnh nhất hành tinh

Thứ Ba, 01/11/2016 17:05

Không phải diện ưu tiên thế nhưng tất cả các xe đang lưu thông đều phải nhường đường cho tay lái nhí liều lĩnh.

tay lái nhí liều lĩnh nhất hành tinh
Tay lái nhí liều lĩnh điều khiển chiếc xe đồ chơi rẽ sóng các phương tiện ngược chiều - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được CCTV News đăng tải ghi lại hình ảnh một tay lái nhí liều lĩnh, băng băng chạy chiếc xe đồ chơi trên một đoạn đường ở Trung Quốc. Mặc cho đoàn xe ngược chiều to lớn, cồng kềnh hơn rất nhiều thế nhưng tay lái nhí vẫn từ từ rẽ các phương tiện để di chuyển sang phía bên kia đường khiến người xem được phen thót tim. Thậm chí một đoàn xe cưới ngược chiều phải tránh sang bên nhường đường nhân vật siêu liều lĩnh và nguy hiểm nhất hành tinh này.

May mắn, ngay cuối clip, tay lái nguy hiểm này đã nhận được sự trợ giúp của cảnh sát giao thông, nhấc bổng cả tay lái này lẫn chiếc xe lên về trao trả cho bố mẹ. Không biết hậu quả sẽ nghiêm trọng thế nào nếu những tài xế ô tô, xe ba bánh trong clip di chuyển ở tốc độ cao hay không chú ý quan sát đường.

Đây như một lời cảnh tỉnh cho các vị phụ huynh tại Trung Quốc nói riêng và tất cả những vị phụ huynh trên thế giới nói chung về việc giám sát con nhỏ chơi trong khu vực giao thông, có các phương tiện qua lại. Theo tổ chức WHO tại Trung Quốc, hàng năm, hơn 10.000 trẻ em thiệt mạng do tai nạn giao thông, và hơn một phần ba trong số này tử vong khi đang đi bộ.

 Nguồn: CCTV News

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.