Tesla Mode X đầu tiên tại Việt Nam đã có mặt tại Hà Nội

Thứ Sáu, 12/05/2017 17:46

Sau những hình ảnh đầu tiên về chiếc xe Tesla Mode X được khui công, chiếc xe này đã xuất hiện tại Hà Nội.

tesla mode x đầu tiên tại việt nam đã có mặt tại hà nội

Tesla Mode X đã có mặt tại showroom tư nhân trên đường Phạm Hùng, Hà Nội - Ảnh Tùng Lê

Sáng 9/5, mẫu ôtô điện Tesla Model X đầu tiên đã được khui container tại cảng Tiên Sa (Đà Nẵng). Chiếc SUV có màu ngoại thất đen, la-zăng có kích thước lớn được sơn đồng màu với xe và có cửa Falcon Wing kiểu cánh chim độc đáo. Chỉ sau đó 3 ngày chiếc xe đã được di chuyển ra Hà Nội và hiện đang nằm trong một showroom tư nhân trên đường Phạm Hùng.

Model X là mẫu SUV nhanh nhất và an toàn nhất trong lịch sử. Xe chạy điện và hoàn toàn loại bỏ động cơ xăng. Hãng xe Mỹ cung cấp 4 lựa chọn pin với các công suất 75 kW, 90 kW, 100 kW. Tesla Model X vừa về Việt Nam là phiên bản cao cấp P100D với pin 100 kW, cho quãng đường di chuyển 465 km. Khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây và tốc độ tối đa có thể đạt 249 km/h.

Trao đổi với PV Xe Giao thông, đại diện showroom cho biết, chiếc Mode X này đã phải nằm tại cảng hơn 3 tháng trước khi được khui công vào sáng 9/5. Hiện chiếc Mode X này đã có chủ và chỉ đang chờ các thủ tục cần thiết để bàn giao xe. Hiện giá bán mẫu xe này chưa được tiết lộ.

Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.