Tesla Model 3 - chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đã có chủ

Thứ Hai, 10/07/2017 13:24

Model 3 là nỗ lực lớn nhất của Tesla từ trước đến nay để mang đến một chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện.

tesla model 3 - chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đã có chủ

Chiếc Tesla Model3 đầu tiên đã được tặng lại cho CEO của Tesla ông Elon Musk

Chiếc Tesla Model 3 đầu tiên được sản xuất đã ra khỏi nhà máy Fremont của Tesla. Trên trang Twitter của mình, CEO của Tesla là ông Elon Musk đã xác nhận, chiếc xe đầu tiên này đang được kiểm tra lần cuối để tặng cho nhân viên Ire Ehrenpreis của Tesla. 

Không biết chính xác bao nhiêu chiếc Model 3 ban đầu sẽ được tặng cho các nhân viên Tesla nhưng chắc chắn 30 chiếc Model 3 đầu tiên sẽ được giao cho khách hàng vào ngày 28/7 tới đây. Sau đó, sẽ có tổng cộng 100 khách hàng nhận được Model 3 vào tháng 8 trước khi hoạt động sản xuất được đẩy mạnh để có thể giao tiếp 1.500 xe tới khách hàng trong tháng 9/2017.

tesla model 3 - chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đã có chủ

Ảnh chiếc  Model3 đầu tiên của Elon Musk chụp tại nhà máy Tesla

Model 3 là nỗ lực lớn nhất của Tesla từ trước đến nay để mang một chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đến công chúng. Chiếc sedan này có giá thấp hơn so với các phiên bản Model S và Model X trước đây, với giá khởi điểm là 35.000 USD. Tesla đang có kế hoạch tăng gấp đôi các trạm sạc điện cho xe hơi vào cuối năm nay, một phần là để phục vụ tốt hơn cho các tài xế dòng xe Model 3. Hãng hi vọng chiếc xe điện của mình sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh đường phố trong thời gian tới.

Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.