Tesla Model X gặp tai nạn sau 5 ngày tới tay khách hàng

Thứ Ba, 07/06/2016 12:58

Chỉ 5 ngày sau khi bàn giao cho khách hàng chiếc Tesla Model X đã hư hỏng nặng phần đầu vì tai nạn.

tesla model x gặp tai nạn sau 5 ngày tới tay khách hàng
Chiếc Tesla gặp nạn sau 5 ngày bàn giao cho khách - Ảnh: carscoop

Chỉ 5 ngày sau khi bàn giao cho khách hàng, chiếc Tesla Model X đã gây tai nạn, khi đột ngột tăng tốc vượt qua bãi đậu xe rồi đâm trực diện vào một tòa nhà tại khu vực Irvine, California (Mỹ).

Trong một bài viết trên TeslaForum, người dùng có tên Puzant đã đổ lỗi cho cho chính chiếc xe, trong đó chỉ ra rằng "Tesla nên dừng ngay việc giao hàng và tiến hành điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn nghiêm trọng này". Bên cạnh đó, Puzant còn cho rằng: “Trong khi người lái đang điều khiển xe vào bãi đậu, chiếc xe đã bất ngờ tăng tốc đột ngột, vượt qua một mô đất cao đang được trồng hoa và đâm vào một tòa nhà.” 

Vụ tai nạn không gây ra bất cứ thiệt hại về người nhưng chiếc Tesla Model X mới cứng đã hư hỏng khá nặng phần ở phần đầu xe. Phần cản trước hoàn toàn biến dạng, hệ thống túi khí được bung ra nhằm bảo về người ngồi trong xe. Ông Puzant cho biết thêm: “Rất may mắn là nếu bánh trước của xe không quay sang trái, có lẻ chiếc xe đã lao thẳng và đâm vào cửa hàng phía trước, nơi có nhiều người đang mua hàng”.

Sau vụ việc, hãng xe điện Tesla vẫn chưa đưa ra thông tin liên quan tới vụ việc, họ đã ghi nhận và tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Một số hình ảnh liên quan tới vụ tai nạn:

tesla model x gặp tai nạn sau 5 ngày tới tay khách hàng
tesla model x gặp tai nạn sau 5 ngày tới tay khách hàng
tesla model x gặp tai nạn sau 5 ngày tới tay khách hàng

 Theo Carscoop

Thành Phát
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.